• Thu. Jul 7th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Hà Nội: Tạm đình chỉ cán bộ phường ‘ưu ái’ đưa 4 người thân tiêm vắc xin Covid-19

  Byadmin

  Jul 28, 2021
  ha noi tam dinh chi can bo phuong uu ai dua 4 nguoi than tiem vac xin covid 19
  4a drml rwgh
  Phản ánh với Thanh Niên, một số người dân cho biết, trong tuần qua, UBND P.Tứ Liên (Q.Tây Hồ) đã triển khai tiêm chủng vắc xin Covid-19 cho người dân đến tại các tổ dân phố.
  Tuy nhiên, khi người dân trong diện được tiêm đến các địa điểm tiêm thì hết vắc xin, phải quay về. Theo phản ánh, nguyên nhân do nhân viên ở phường này đã đưa người thân vào tiêm dẫn đến hết vắc xin.
  Trao đổi với Thanh Niên, ông Trần ông Trần Văn Bách, Phó chủ tịch UBND P.Tứ Liên, xác nhận UBND phường đã tiếp nhận được thông tin phản ánh từ người dân và đã tạm đình chỉ công tác đối với bà Trần Thu Tr., cán bộ UBND phường để làm rõ.
  Theo lãnh đạo P.Tứ Liên, cả 4 người thân của bà Trần Thu Tr. cùng sống trên địa bàn P.Tứ Liên, cùng nằm trong diện được tiêm vắc xin nhưng chưa đến đợt được tiêm.
  “Có lẽ người dân chờ thì không đến lượt còn cán bộ lại đưa người nhà vào nên đã gây ra bức xúc, chúng tôi nhận thấy đây có sự sơ suất trong việc kiểm tra, giám sát”, vị lãnh đạo phường cho hay.
  Theo kế hoạch của UBND Q.Tây Hồ, UBND P.Tứ Liên triển khai kế hoạch tiêm chủng từ ngày 24 và 25.7 (tức ngày thứ 7 và chủ nhật) với số lượng phân bổ hơn 800 liều về 12 tổ dân phố, bình quân mỗi tổ có khoảng 50 liều.
  Ông Nguyễn Đình Khuyến, Chủ tịch UBND Q.Tây Hồ, cho biết đã nắm được thông tin vụ việc xảy ra và đã yêu cầu P.Tứ Liên báo cáo để có hướng xử lý tiếp theo.