• Sun. Jun 19th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Hai bé trai bị đuối nước ở sông biên giới

  Byadmin

  Jun 19, 2022
  hai be trai bi duoi nuoc o song bien gioi

  Quảng NinhPhan Thanh Việt, 14 tuổi, và Đặng Vũ Hoàng, 13 tuổi, ra sông biên giới Lục Lầm, phường Hải Hòa, TP Móng Cái tắm, bị đuối nước.

  Sáng 19/6, đại diện UBND phường Hải Hòa cho biết thi thể hai cháu được tìm thấy ở khu vực cầu Lục Lầm lúc 3h sáng, sau đó được đưa về quê ở Thái Bình.

  Theo nhà chức trách, Việt và Hoàng là anh em họ và ra Móng Cái chơi với người thân nhiều ngày nay. Lúc 17h ngày 18/6, hai cháu xin phép ra cầu Lục Lầm ở khu 9 để hóng mát. Đến 20h cùng ngày gia đình không thấy về nên đi tìm kiếm nhưng không thấy, đã trình báo nhà chức trách.

  Nhà chức trách tìm kiếm suốt đêm. Ảnh: M.C

  Nhà chức trách tìm kiếm suốt đêm. Ảnh: M.C

  Đại diện phường Hải Hòa cho biết, lúc đầu các lực lượng tìm kiếm trên bờ, ra đến bờ sông thì phát hiện dép của Việt và Hoàng. Biên phòng kiểm tra camera thì thấy hai cháu bơi dưới sông sau đó mất tích. Lực lượng cứu hộ đã tìm kiếm suốt đêm và 3h sáng thì thấy thi thể hai cháu. “Khu vực này nước chảy cuộn nên thi thể không bị trôi đi”, vị này nói.

  Sông biên giới Lục Lầm giáp ranh giữa Việt Nam và Trung Quốc. Sông chạy theo thủy triều. Thời điểm hai cháu mất tích mực nước đang lên cao và có độ sâu từ 4 đến 6 mét. Thời điểm tìm thấy thi thể hai cháu, mực nước đã xuống chỉ còn khoảng 1 mét.

  Minh Cương