• Tue. Aug 16th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Hai ôtô va chạm, người phụ nữ giật tung biển số xe đối thủ

Byadmin

Jul 11, 2022

MalaysiaCô này đứng chặn trước đầu chiếc Toyota Alphard, giật gãy biển số và ném thẳng vào kính chắn gió, hôm 9/7.

Người phụ nữ giật gãy biển số ôtô khác

Video: SG Road Vigilante

Giữa những dòng xe nối đuôi ở Tuas Second Link, cây cầu nối giữa Malaysia và Singapore, một phụ nữ đứng chặn trước đầu chiếc MPV hiệu Toyota Alphard mang biển số Singapore trước khi giật gãy biển và ném thẳng vào kính chắn gió.

Theo thông báo từ cảnh sát Malaysia, sự việc xuất phát từ xung đột giao thông, khi chiếc Toyota chuyển làn và hích trúng một xe Kia Cerato cùng chiều. Mẫu xe Hàn cũng mang biển Singapore.

Rồi một phụ nữ và một người đàn ông trên xe Kia bước xuống. “Người đàn ông la hét cùng một số cử chỉ miệt thị về phía đối phương, trong khi người phụ nữ chặn trước đầu xe Toytoa trước khi giật gãy biển số và ném vào kính chắn gió”, cảnh sát cho biết.

Ngoài ra, người phụ nữ tỏ thái độ đầy thách thức, đồng thời lấy điện thoại ra ghi hình đối phương. Khi các xe phía sau bấm còi giục giã, người phụ nữ này ra hiệu hãy vượt lên.

Theo Today, vụ việc hiện được cảnh sát Malaysia điều tra theo luật hiện hành về tội phá hoại và gây thiệt hại tài sản, theo đó, người bị kết tội có thể đối mặt án tù đến 2 năm và bị phạt tiền.

Trước sự việc trên, cảnh sát Malaysia đưa ra khuyến cáo với các tài xế, rằng hãy lái xe với sự cẩn thận và đừng vội vã, đặc biệt ở những khu vực đông đúc và hay xảy ra xung đột giao thông.

Ở Việt Nam cũng không thiếu những tình huống tương tự, khi chỉ cần một va chạm nhỏ cũng có thể dẫn tới những xung đột nghiêm trọng, thậm chí dẫn tới hậu quả đáng tiếc. Vì thế, nhiều tài xế vẫn thường nhắc nhở nhau cũng như chính bản thân mình, rằng mỗi người dù lái xe máy hay ôtô cũng nhớ cần một “trái tim nóng và cái đầu lạnh”. Cái đầu lạnh để làm chủ tình huống, và trái tim nóng để biết nhường nhịn, chia sẻ khi cùng lưu thông.

Mỹ Anh