• Tue. Jul 5th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Hải Phòng ghi nhận 8 thiếu nữ tại khu du lịch Đồ Sơn dương tính COVID-19

  Byadmin

  Dec 8, 2021
  hai phong ghi nhan 8 thieu nu tai khu du lich do son duong tinh covid 19
  Hải Phòng ghi nhận 8 thiếu nữ tại khu du lịch Đồ Sơn dương tính COVID-19 - Ảnh 1.

  Hải Phòng tiếp tục ghi nhận thêm chùm ca mắc COVID-19 là các thiếu nữ lưu trú tại phường Hợp Đức, quận Đồ Sơn – Ảnh: TIẾN THẮNG

  Tối 8-12, thông tin từ Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng cho biết trong số các mẫu xét nghiệm tầm soát COVID-19 do Trung tâm Y tế Đồ Sơn lấy mẫu, được bệnh viện thực hiện bằng phương pháp PCR xác định có 8 thiếu nữ đến từ nhiều địa phương khác nhau nhưng đang cùng lưu trú tại khu Trung Nghĩa 2, phường Hợp Đức dương tính với COVID-19.

  Sau khi xác định các trường hợp trên dương tính, ngành y tế đang tập trung khoanh vùng, truy vết những người tiếp xúc gần. Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng là một trong số các cơ sở được Bộ Y tế cho phép thực hiện xét nghiệm khẳng định COVID-19.

  Theo Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 Hải Phòng, tính đến 18h ngày 8-12, địa phương tiếp tục ghi nhận thêm 157 ca dương tính SARS-CoV-2, nâng tổng số ca mắc toàn thành phố là 1.697 ca.

  Đáng nói, số ca mắc có xu hướng xuất hiện tại nhiều khu công nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn. Lần đầu tiên, địa phương này đã ghi nhận một trường hợp bệnh nhân 77 tuổi ở quận Ngô Quyền chết do mắc COVID-19.