• Mon. May 23rd, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Hailey không sợ lép vế trước Justin Bieber

  Byadmin

  Sep 19, 2021

  Người mẫu Hailey Bieber phủ nhận tin đồn bị chồng – ca sĩ Justin Bieber – ngược đãi, cũng như không buồn khi anh nổi tiếng hơn.

  Trong một cuộc phỏng vấn cho chương trình 4D with Demi Lovato hôm 17/9, Hailey chia sẻ về cuộc sống hôn nhân với Justin Bieber. Cô nói: “Có một câu chuyện lan truyền rằng Justin không tốt với tôi, anh ấy ngược đãi tôi. Điều này khác xa sự thật. Tôi may mắn khi được ở bên một người cực kỳ tôn trọng mình, khiến tôi cảm thấy đặc biệt mỗi ngày”.

  Bên cạnh đó, cô cũng chia sẻ về chuyện mọi người hay gọi cô là vợ Justin thay vì gọi tên. Hailey nói với Lovato: “Khi bạn kết hôn với một siêu sao, bạn phải chấp nhận rằng rất nhiều lúc mọi người sẽ gọi bạn ‘Ồ đúng rồi, đó là vợ của…’. Nhưng tôi không thấy phiền lòng về điều đó. Đúng mà, tôi là vợ của Justin. Sao phải chối bỏ cơ chứ!”.

  Người mẫu Hailey Bieber là gương mặt bìa tạp chí Vogue Pháp số tháng 5. Ảnh: Vogue

  Người mẫu Hailey Bieber là gương mặt bìa tạp chí Vogue Pháp số tháng 5. Ảnh: Vogue

  Tuy nhiên, Hailey Bieber cho biết điều đó khiến cô nghĩ ngợi và tự gây áp lực cho bản thân. “Kiểu như mọi người sẽ không biết bạn là ai nếu như bạn không phải là vợ của anh ấy. Quả thực, nếu vậy, tôi không đồng ý. Tôi có các mối quan hệ và công việc của mình. Tôi cũng có tiền và có tài”, cô nói. Người mẫu nói trong khoảng thời gian cô và Justin chia tay hồi hẹn hò, cô đã làm việc rất chăm chỉ để khẳng định mình trong xã hội và gặt hái được thành công.

  Hôm 13/9, vợ chồng cô rủ nhau cùng mặc đồ đen tới Met Gala. Justin mặc suit của thương hiệu do anh sáng lập, còn Hailey diện đầm Saint Laurent xẻ ngực. Trên thảm đỏ, Hailey nói với MC Keke Palmer: “Tôi cảm thấy Met luôn là một đêm tuyệt vời để tôn vinh thời trang. Cả hai chúng tôi đều yêu thời trang và ủng hộ các nhà thiết kế”. Một ngày trước đó, cặp sao xuất hiện ở MTV Video Music Awards.

  Vợ chồng Hailey, Justin Bieber ở Met Gala 2021

  Vợ chồng Hailey, Justin Bieber ở Met Gala 2021. Video:: Crown

  Hailey Bieber sinh năm 1996 ở Mỹ, có bố là diễn viên nổi tiếng Stephen Baldwin, bác ruột là tài tử Alec Baldwin. Hailey bắt đầu làm người mẫu từ năm 17 tuổi, được tạp chí Maxim bình chọn là “Người phụ nữ sexy nhất hành tinh 2017”. Cuối tháng 9/2019, cô và Justin Bieber làm đám cưới tại bang South Carolina, Mỹ sau hơn một năm đăng ký kết hôn. Ngoài làm mẫu, cô đang chuẩn bị ra mắt dòng mỹ phẩm riêng mang tên Rhode.

  Họa Mi (theo People)