• Sun. Dec 5th, 2021

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Hakoota Dũng Hà trở lại cùng ‘Sài gòn chiều nay có mưa bay’

  Byadmin

  Nov 22, 2021
  hakoota dung ha tro lai cung sai gon chieu nay co mua bay
  Hakoota Dũng Hà trở lại cùng ‘Sài gòn chiều nay có mưa bay’ - Ảnh 1.

  Hình ảnh trong MV Sài Gòn chiều nay có mưa bay

  Khi sáng tác, Hoàng Luân muốn tìm một giọng nam cao dày và lạ để thể hiện được hết cảm xúc trong bài.

  Hakoota Dũng Hà, Hoàng Luân thấy được một chất giọng đẹp, mang tính tự sự, âm vực rộng và có tư duy xử lý với phong cách riêng biệt. Ca khúc đã được thu đi thu lại rất nhiều lần vì cả hai đều là người cầu toàn, kỹ lưỡng.

  Phần MV do đạo diễn Nhảnh Lê đảm nhận. Hakoota Dũng Hà đóng vai người kể chuyện về cuộc tình đẹp nhưng buồn của hai diễn viên trẻ là Vũ Đằng và Nguyên Yunie.

  Với màu sắc hoài niệm, Sài Gòn chiều nay có mưa bay gợi nhắc người xem thông điệp ý nghĩa sau chia tay: dù không còn bên cạnh nhưng hãy trân trọng những ký ức đẹp của nhau và bước tiếp.

  Hakoota Dũng Hà trở lại cùng ‘Sài gòn chiều nay có mưa bay’ - Ảnh 2.

  Ca khúc được phát hành độc quyền trên NhacCuaTui

  “Sài Gòn hay có những cơn mưa phùn bất chợt, người yêu nhau thì êm ấm, kẻ cô đơn thì lạc lõng giữa dòng người. Thành phố nhỏ bé đấy nhưng chỉ cần lạc nhau là sẽ thật dễ mất nhau.

  Ca khúc là một câu chuyện mà tôi tình cờ biết được qua lời kể của một người bạn vừa chia tay người yêu. Trong một lần đi ngoài đường giữa trời mưa thì câu chuyện đó lại ùa về, xen lẫn cảm xúc khó tả. Chuyện tình yêu đôi lứa giữa thành phố tấp nập này chỉ cần một cái buông tay là tất cả đều sẽ thành ký ức. Hãy trân trọng nhau khi còn được bên nhau” – Hoàng Luân chia sẻ.

  Chọn thể loại pop ballad cho một bài hát muộn sầu nhưng Hoàng Luân lại quyết định không viết ở giọng thứ mà thay vào đó là hòa âm trưởng để tạo nên một tổng thể tuy buồn nhưng không bi luỵ.

  Hakoota Dũng Hà trở lại cùng ‘Sài gòn chiều nay có mưa bay’ - Ảnh 3.

  Thời gian tới, Hakoota Dũng Hà sẽ tiếp tục ra mắt một EP gồm những sáng tác của chính mình như đã hứa với khán giả yêu mến anh lâu nay

  Hakoota Dũng Hà là một ca – nhạc sĩ tài năng, có lượng khán giả riêng nhất định trong làng nhạc. Tuy nhiên việc anh bất ngờ tuyên bố giải nghệ vào tháng 10-2019 khiến không ít người tiếc nuối.

  Suốt nhiều tháng giãn cách ở nhà, Hakoota Dũng Hà chia sẻ anh đã tận dụng thời gian để nghỉ ngơi, rèn luyện sức khoẻ nên tình trạng hiện tại có thể nói đã có nhiều thay đổi khả quan. Sài Gòn chiều nay có mưa bay cũng là một trong số các ca khúc đánh dấu sự trở lại của anh với âm nhạc:

  “Tôi từng tuyên bố giải nghệ bởi nhiều lý do cá nhân nhưng trong thâm tâm vẫn luôn hy vọng có cơ hội để tiếp tục niềm đam mê.

  Sài Gòn chiều nay có mưa bay tuy xuất hiện bất ngờ, ngoài dự kiến nhưng lại rất phù hợp với tinh thần như một bước trở lại nhẹ nhàng. Bởi tôi cũng không thích làm gì đó quá ồn ào, điều quan trọng là vẫn luôn có những khán giả yêu thương chờ đợi và ủng hộ mình” – Hakoota Dũng Hà tâm sự.