• Tue. May 17th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Han Ga In: ‘Chồng giúp tôi được chữa lành’

  Byadmin

  Feb 25, 2022

  Hàn QuốcHan Ga In, mỹ nhân “Mặt trăng ôm mặt trời”, cho biết chồng giúp cô quên đi tuổi thơ thiếu tình cha.

  Diễn viên 40 tuổi tiết lộ chuyện gia đình trong chương trình Circle House phát trên SBS tối 24/2. Thuở nhỏ, Han Ga In không được cha chăm sóc, yêu thương, vì thế không có ký ức tốt đẹp nào về bố, thậm chí vô cảm với ông. Năm 21 tuổi, cô quen đồng nghiệp Yeon Jung Hoon, hẹn hò anh, được anh dẫn về ra mắt người thân. Ngay từ lần đầu gặp người nhà Yeon Jung Hoon, Han Ga In cảm nhận được tình thân ấm áp. Cô thích thời khắc cả nhà nấu ăn cùng nhau, kể cho nhau nghe đã trải qua một ngày thế nào.

  Han Ga In trong show Circle House. Ảnh: SBS

  Han Ga In trong show “Circle House”. Ảnh: SBS

  Năm 23 tuổi, Han Ga In quyết định kết hôn vì muốn sớm được trở thành một phần của gia đình Yeon Jung Hoon, được che chở, bảo vệ. Từ khi có con, cô mãn nguyện khi nhìn chồng chơi với các bé. Diễn viên nói: “Những lúc đó, tôi cảm giác mình được chữa lành vết thương trong quá khứ. Thi thoảng, tôi khóc khi nhìn ba bố con”.

  Vợ chồng Yeon Jung Hoon, Han Ga In. Ảnh: W Korea

  Vợ chồng Yeon Jung Hoon, Han Ga In. Ảnh: W Korea

  Vợ chồng Han Ga In kết hôn 11 năm mới có con đầu lòng, vì thế từng bị xì xào vô sinh, thậm chí bị đồn hôn nhân trục trặc. Diễn viên giải thích cô và Yeon Jung Hoon không muốn có con sớm vì lúc đó còn trẻ, đều chưa sẵn sàng làm cha mẹ, chưa tự tin có thể nuôi dạy con tốt. Vợ chồng diễn viên từng bị áp lực chuyện con cái song cả hai quyết định không sinh em bé chỉ vì ánh nhìn, quan niệm của người khác.

  Han Ga In trong 'Mặt trăng ôm mặt trời'

  Han Ga In trong “Mặt trăng ôm mặt trời”. Video: MBC

  Han Ga In và Yeon Jung Hoon bén duyên khi hợp tác đóng phim năm 2003. Họ tổ chức đám cưới vào tháng 4/2005, có hai con, một gái và một trai. Ga In là sao nữ hàng đầu Hàn Quốc, nổi tiếng qua Mặt trăng ôm mặt trời, Ma nữ Yoo Hee, Lớp kiến trúc 101… Jung Hoon hơn vợ bốn tuổi, từng đóng Phía đông vườn địa đàng, Bác sĩ đồ tể, Công tố viên ma cà rồng… Yeon Jung Hoon còn thành công trong vai trò MC.

  Như Anh (theo SBS)