• Tue. May 24th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Hàn Quốc giành vé dự World Cup 2022

  Byadmin

  Feb 1, 2022
  han quoc gianh ve du world cup 2022
  Hàn Quốc giành vé dự World Cup 2022 - Ảnh 1.

  Tuyển Hàn Quốc đã giành vé đến World Cup 2022 – Ảnh: FIFA

  Đội tuyển Hàn Quốc đã có một trận đấu áp đảo so với đối thủ. Họ tổ chức lên bóng nhiều, tạo ra vô số cơ hội. Trong hiệp 1, những cái tên như Jeong Woo Yeong, Lee Jae Sung, Kim Jin Su đều có được những cơ hội nhưng không thể tận dụng.

  Nhưng sang hiệp 2, mọi nỗ lực của tuyển Hàn Quốc đã được đền đáp ở phút 53. Hậu vệ Kim Jin Su là người mở tỉ số với tình huống đánh đầu sau quả tạt của Kim Tae Hwan.

  Bàn thắng càng giúp cho tuyển Hàn Quốc dễ chơi hơn. Họ tiếp tục tạo ra thêm các cơ hội. Đến phút 71, Kwon Chang Hoon ấn định thắng lợi 2-0 với cú sút từ ngoài vòng cấm.

  Với chiến thắng này, tuyển Hàn Quốc có được 20 điểm. Do hơn đội thứ 3 là UAE ít nhất 8 điểm khi chỉ còn 2 vòng đấu nữa, nên đội bóng xứ sở Kim Chi đã chắc chắn có được 1 trong 2 vị trí đầu bảng cùng tấm vé trực tiếp đến World Cup 2022.

  Họ là đội thứ 2 ở bảng A làm được điều này, sau Iran. Những trận còn lại của hai đội bóng này sẽ chỉ để xác định xem ai sẽ có vị trí đầu bảng, vốn không có nhiều ý nghĩa.

  Trong khi đó với 4 đội còn lại, Syria đã hết hy vọng trong cuộc đua này. Các đội UAE, Lebanon và Iraq thì sẽ phải chiến đấu với nhau cho vị trí thứ 3, nơi dành cho suất play-off tranh vé vớt đến World Cup 2022.