• Tue. Dec 7th, 2021

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Hàng trăm gã đàn ông sàm sỡ cô gái giữa công viên

  Byadmin

  Aug 20, 2021
  hang tram ga dan ong sam so co gai giua cong vien

  Hàng trăm gã đàn ông sàm sỡ một cô gái giữa công viên

  Cô gái Pakistan bị hàng trăm người đàn ông xông vào tấn công, sàm sỡ ở công viên Greater Iqbal, Lahore hôm 14/8. Video: Twitter/Alok Bhatt.

  Nạn nhân sau đó nộp đơn tố cáo 300-400 gã đàn ông và cảnh sát địa phương đang tiến hành bắt các nghi phạm.

  “Đám đông lôi kéo tôi từ mọi phía tới mức rách quần áo. Tôi bị tung lên không trung. Họ bạo hành tôi một cách dã man”, cô gái khai với cảnh sát.

  Sự việc gây ra làn sóng phẫn nộ tại Pakistan khi nhiều người lo ngại về an toàn của nữ giới nước này khi tới những nơi công cộng.

  Chủ tịch đảng Nhân dân Pakistan Bilawal Bhutto Zardari cho biết việc đám đông sàm sỡ, tấn công một phụ nữ trẻ khiến người dân nước này phải hổ thẹn, đồng thời phản ánh tình trạng suy đồi trong xã hội.

  “Những kẻ chịu trách nhiệm phải đối diện với công lý. Phụ nữ Pakistan cảm thấy không an toàn và chúng ta có trách nhiệm đảm bảo an toàn, bình đẳng cho tất cả mọi người”, Zardari nói.

  Bộ trưởng Thông tin Fawad Chaudhry nói rằng chính phủ đang nỗ lực hết sức xử lý sự việc và cảnh sát đã xác định danh tính một số nghi phạm trong video. Bộ trưởng nói thêm Thủ tướng Imran Khan đã được thông báo về sự việc.

  Ngọc Ánh (Theo Independent)