• Wed. Jan 26th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Hàng trăm Ông già Noel lướt sóng quyên tiền từ thiện

  Byadmin

  Dec 27, 2021
  hang tram ong gia noel luot song quyen tien tu thien

  MỹTại Florida, Ông già Noel đã từ bỏ những con tuần lộc cùng xe trượt tuyết của mình để khởi động lễ hội Giáng sinh bằng chiếc ván lướt sóng.

  Hoạt động gây chú ý diễn ra tại bãi biển Cocoa hôm 24/12, khi hàng trăm người lướt sóng mặc trang phục Ông già Noel để kỷ niệm ngày lễ và tham gia một sự kiện quyên góp tiền cho các tổ chức từ thiện địa phương.

  Một người lướt sóng trong trang phục Ông già Noel tham dự sự kiện từ thiện ở Florida hôm 24/12. Ảnh: NPI.

  Một người lướt sóng trong trang phục Ông già Noel tham dự sự kiện từ thiện ở Florida hôm 24/12. Ảnh: NPI.

  Hơn 10.000 khán giả đã đến khu vực Space Coast của Florida để tham dự sự kiện “Ông già Noel Lướt sóng” thường niên lần thứ 12 và theo dõi hơn 400 người lướt sóng biểu diễn.

  Ban tổ chức phải hủy bỏ hoạt động này vào năm ngoái do đại dịch Covid-19, nhưng năm nay nó được khôi phục hết công suất. Doug Flutie, cựu hậu vệ của đội bóng bầu dục New England Patriots, đã khai mạc sự kiện bằng cách nhảy khỏi trực thăng xuống biển trong trang phục Ông già Noel.

  Một đại diện truyền thông của sự kiện cho biết họ đã quyên góp được kỷ lục 62.000 USD nhờ bán áo phông trong năm nay. Số tiền thu về sẽ được đóng góp cho các tổ chức từ thiện có trụ sở tại Florida.

  Hàng nghìn người tập trung tại bãi biển Cocoa, Florida, để tham dự sự kiện Ông già Noel Lướt sóng hôm 24/12. Ảnh: NPI.

  Hàng nghìn người tập trung tại bãi biển Cocoa, Florida, để tham dự sự kiện “Ông già Noel Lướt sóng” hôm 24/12. Ảnh: NPI.

  Trong 11 lần tổ chức trước đây, sự kiện “Ông già Noel Lướt sóng” đã quyên góp được hơn 200.000 USD cho hai tổ chức phi lợi nhuận địa phương là Grind for Life, một chương trình hỗ trợ tài chính cho bệnh nhân ung thư, và Florida Surf Museum, một tổ chức xã hội bảo tồn bộ môn lướt sóng. Cả hai tổ chức đều có trụ sở ở bãi biển Cocoa.

  Vũ Hoàng (Theo Fox News)