• Wed. May 18th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Hàng xóm ngăn Kim Kardashian xây hầm

  Byadmin

  Sep 19, 2021

  Một người hàng xóm ngăn Kim Kardashian xây hầm để xe tại nhà cô ở California.

  Theo People, Sarah Key yêu cầu thẩm phán không cho phép Kim xây dựng bãi đỗ xe dưới lòng đất. Theo kế hoạch của Kim, cô sẽ san phẳng hai ngọn đồi để thực hiện việc này. Key không đồng ý. Đơn của Key viết: “Việc xây hầm của Kim Kardashian có thể gây thiệt hại không thể khắc phục ở mức tối thiểu là phá hủy hai ngọn đồi của Hidden Hills. Dự án phát triển còn có thể gây thiệt hại về người”.

  Kim Kardashian trả lời 73 câu hỏi của Vogue

  Kim Kardashian chia sẻ về cuộc sống cùng chồng con trong biệt thự. Video: Vogue

  Kim Kardashian và chồng cũ Kanye West đã mua ngôi nhà với giá 20 triệu USD vào năm 2014 và chuyển tới đây sống từ tháng 12/2017. Nội thất được kiến trúc sư người Belgium – Axel Vervoordt – thiết kế toàn màu trắng. Trong khi chờ cải tạo ngôi nhà, cả hai ở nhà mẹ của Kim – bà Kris Jenner. Hồi tháng 4/2018, biệt thự được định giá 60 triệu USD.

  Năm 2019, nhà văn Jonathan Van Meter đến thăm chỗ ở của ngôi sao và ngạc nhiên với những hệ thống hiện đại được lắp đặt tại đây. Ông nói trên Vogue: “Tôi đã phải vượt qua các lớp an ninh nghiêm ngặt và do dự một chút trước cửa nhà của họ. Nó đặt trên một con suối, có thể nâng lên và hạ xuống”.

  Kim Kardashian trong biệt thự của cô ở

  Kim Kardashian trong biệt thự của cô ở Hidden Hills, California.

  Ngôi nhà có một nhà bếp chính và một nhà bếp mang tính trưng bày, giải trí có sức chứa 20 người. Cặp sao thường cùng các con dành thời gian chủ yếu ở khu bếp chính. Khu bếp còn lại thường dành để ăn sáng hoặc đãi khách.

  Van Meter mô tả phòng ngủ của Kim có “kích thước của phòng chứa máy bay” trong khi phòng tắm riêng “có hệ thống vòi hoa sen đủ lớn cho một đội bóng rổ”, có bồn ngâm khổng lồ. Phòng tắm bao quanh bởi các bức tường kính, cây cối rậm rạp tạo riêng tư. Người đẹp có nhiều phòng thời trang, trong đó một phòng chỉ để túi xách và giày dép, một phòng thay đồ.

  Họa Mi (theo People)