• Fri. May 27th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Hành khách nữ lái thay tài xế xe buýt bị co giật

  Byadmin

  Jan 18, 2022
  hanh khach nu lai thay tai xe xe buyt bi co giat

  Ấn ĐộChở đoàn khách toàn phụ nữ từ chỗ cắm trại về nhà, tài xế xe buýt đột nhiên rơi vào tình trạng sức khỏe bất ổn, hôm 7/1.

  Hành khách nữ lái thay tài xế xe buýt bị co giật

  Video: Shantonil Nag

  Tài xế 40 tuổi lái xe buýt 20 chỗ chở một đoàn khách nữ từ Wagholi đi cắm trại ở làng Morachi Chincholi với khoảng cách 160 km và cùng thuộc quận Pune, bang Maharashtra. Trên đường trở về, người đàn ông tuổi tứ tuần đột nhiên lên cơn co giật.

  Kịp nhận ra tình hình, người tổ chức chuyến đi yêu cầu tài xế dừng xe ngay trước khi anh này bị co giật mạnh và mất ý thức. Yogita Satav – một thành viên của đoàn khách – xung phong lái xe dù chưa từng lái xe buýt.

  Satav – một người phụ nữ 42 tuổi và làm nội trợ – chở cả đoàn hơn 20 người cùng tài xế thẳng tới bệnh viện cách đó khoảng 10 km. Xe buýt thậm chí bị hỏng còi và đường nhiều ổ gà, nhưng nữ tài xế vẫn lái tới bệnh viện an toàn.

  Bệnh nhân được hỗ trợ y tế kịp thời và ra viện cùng ngày. Trong khi đó, một tài xế xe buýt khác được cử tới và đưa đoàn khách về nhà. Satav sau đó được chính quyền địa phương vinh danh vì đã hành động dũng cảm và kịp thời.

  Mỹ Anh (theo Cartoq)