• Tue. Jun 28th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Hành trình nhan sắc của Kim Duyên tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2021

  Byadmin

  Dec 13, 2021
  hanh trinh nhan sac cua kim duyen tai hoa hau hoan vu the gioi 2021 scaled

  Đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới lần thứ 70Miss Universe 2021 gọi tên người đẹp Harnaaz Sandhu của Ấn Độ. Đại diện nhan sắc Việt Nam là Á hậu Nguyễn Huỳnh Kim Duyên lọt Top 16 Miss Universe 2021 và để lại ấn tượng từ vẻ đẹp Á đông đằm thắm.

  Kim Duyên trình diễn bikini tại đêm thi chung kết Miss Universe lần thứ 70.

  Kim Duyên trình diễn bikini tại Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2021. Trang phục áo tắm của thí sinh vẫn không thay đổi so với vòng bán kết. Các mẫu swimsuit có thiết kế tối giản và kín đáo hơn.

  Sau màn trình diễn trang phục bikini, Top 16 được gọi tên bao gồm các đại diện nhan sắc của Pháp, Colombia, Singapore, Panama, Puerto Rico, Bahamas, Nhật Bản, Anh, Mỹ, Ấn Độ, Aruba, Paraguay, Philippines, Venezuela, Nam Phi và đại diện Việt Nam – Kim Duyên.

  MC Steve Harvey hỏi Kim Duyên cảm giác khi lọt vào Top 16 Miss Universe 2021. Người đẹp Việt Nam chào khán giả Israel bằng tiếng địa phương và hy vọng may mắn sẽ tiếp tục mỉm cười với mình.

  Đây là những giây phút “lịch sử” của Kim Duyên khi đứng trên sân khấu Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới với vị trí Top 16.

  \n

  Kim Duyên trong hậu trường sau khi Top 16 được xướng tên. Thành tích của người đẹp có phần góp sức không nhỏ của người hâm mộ khi cô lọt top cao nhờ có lượt bình chọn cao nhất từ fans.

  Hình ảnh đáng nhớ trong hậu trường trước giờ trình diễn trang phục dân tộc của Kim Duyên tại vòng bán kết. Thiết kế lấy cảm hứng từ bánh tét lá cẩm do NTK Khoa Lỗ thực hiện dành cho Kim Duyên được chuyên trang sắc đẹp Missosology bình chọn là trang phục dân tộc đẹp nhất.

  Kim Duyên trình diễn trang phục dạ hội của NTK Lê Thanh Hòa tại bán kết Miss Universe 2021. Mái tóc dài suôn thẳng màu đen được người đẹp ưa chuộng và trở thành dấu ấn đặc biệt của Kim Duyên trên hành trình nhan sắc Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới lần thứ 70.

  Ảnh: Miss Universe, FBNV