• Sun. Jan 22nd, 2023

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Háo hức cùng người thân du xuân ngày đầu năm

Byadmin

Jan 22, 2023
Háo hức cùng người thân du xuân ngày đầu năm - ảnh 1

Nhiều người đến đường mai ở Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM chụp ảnh ngày đầu năm mới

MAI THỤY

Trên nhiều tuyến đường ở trung tâm TP.HCM ngày 22.1 (mùng 1 tết), nhiều bạn trẻ cùng những người thân đã đi dâng hương, thăm gia đình nội ngoại và check-in tại những địa điểm vui chơi ngày tết như: Phố ông đồ, Công viên Tao Đàn, đường hoa…

Háo hức cùng người thân du xuân ngày đầu năm - ảnh 2

Đường Ba Tháng Hai ngày đầu năm mới thông thoáng hơn mọi ngày

MAI THỤY

Háo hức cùng người thân du xuân ngày đầu năm - ảnh 3

Khu vực vòng xoay Phú Lâm mức độ giao thông trong ngày đầu năm cũng rộng rãi hơn

MAI THỤY

Háo hức cùng người thân du xuân ngày đầu năm - ảnh 4

Nguyễn Hoàng Phúc, sinh viên Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn TP.HCM hào hứng cùng bạn dạo phố. Phúc chia sẻ: “So với mọi năm thì các cung đường ở TP.HCM đông vui hơn. Theo mình nghĩ một phần vì dịch Covid-19 và tình hình kinh tế dần ổn định hơn nên mọi người náo nức xuống phố chụp ảnh cùng bạn bè, người thân. Cá nhân mình thích dạo quanh một vòng thành phố vào những ngày tết để cảm nhận không khí tươi vui”.

Hoàng Phúc chia sẻ thêm mùng 1 sẽ đi chùa cầu chúc sự bình yên, vạn sự như ý cho bản thân và những người thân yêu.

Háo hức cùng người thân du xuân ngày đầu năm - ảnh 5

Bạn trẻ đến đường mai chụp hình cùng gia đình, bạn bè vào ngày đầu năm mới

MAI THỤY

Lê Văn Quý, sinh viên Trường ĐH Công nghiệp TPHCM, cho biết: “Đây là lần đầu tiên mình ăn tết ở TP.HCM và nhận thấy tết ở thành phố không nhàm chán như mọi người thường nói mà ngược lại còn có rất nhiều địa điểm vui chơi. Ví dụ như địa điểm đường mai được trang trí rất lộng lẫy và gần gũi với cảnh sông nước miền Tây”.

Háo hức cùng người thân du xuân ngày đầu năm - ảnh 6

Các bạn trẻ tận dụng thời điểm TP.HCM vắng lặng hơn so với những ngày bình thường để cùng nhau chụp ảnh và tận hưởng không khí bình yên

MAI THỤY

Háo hức cùng người thân du xuân ngày đầu năm - ảnh 7

Bãi giữ xe ở Công viên Tao Đàn (Q.1, TP.HCM)

MAI THỤY

Trần Thị Phương Vy (23 tuổi), ngụ trên đường Lạc Long Quân, Q.11, TP.HCM “Với mình, đường phố ở TP.HCM ngày đầu năm mới khá náo nhiệt. Đây là thời điểm để bản thân mình được phép nghỉ ngơi và cùng bạn bè, gia đình tận hưởng những thành quả đã gặt hái được trong năm qua và hướng đến một năm mới đầy niềm vui và bình yên”, Vy chia sẻ.

Sinh sống tại TP.HCM, Phạm Ngọc Mai Anh (28 tuổi, giáo viên Trường Quốc tế TP.HCM) cho biết: “Cứ mỗi dịp tết là Sài Gòn lại trở về với dáng vẻ bình yên, không còn sự hối hả, kẹt xe những giờ tan tầm mà thay vào đó là sự vui vẻ, không khí ấm áp bên người thân và cùng nhau cầu chúc những điều an lành cho một năm mới sắp đến” Mai Anh chia sẻ đây cũng là thời điểm nhiều bạn trẻ kéo nhau ra đường để tranh thủ chụp ảnh bên cành mai, cành đào và “check-in” Sài Gòn vào sáng mùng 1 tết.

Tin liên quan