• Fri. Aug 19th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Harry đổi giọng hoàng gia

Byadmin

Jul 15, 2022

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất, Harry không thể hiện giọng nói đặc trưng của các thành viên hoàng gia Anh sau hơn hai năm chuyển tới Mỹ.

Harry tuần này xuất hiện trong video quảng bá cho công ty khởi nghiệp ứng dụng sức khỏe tâm thần BetterUp, trong đó anh nhắc tới khả năng phục hồi tinh thần và cách mọi người khơi dậy sự vĩ đại trong mình. Hợp đồng với BetterUp là một trong những thỏa thuận quan trọng để giúp vợ chồng Harry độc lập về tài chính sau khi rời khỏi hoàng gia Anh và chuyển tới Mỹ sinh sống.

Trong video, Harry cũng thực hiện loạt cuộc phỏng vấn với những người nổi tiếng như vận động viên trượt tuyết đoạt huy chương vàng Olympic Chloe Kim hay nhà tâm lý học Adam Grant.

Harry đổi giọng hoàng gia

Harry chào đón khách mời trong video của BetterUp. Video: YouTube/BetterUp.

Tuy nhiên, điều khiến các chuyên gia chú ý là giọng nói của Harry trong video đã thay đổi, không còn giống các thành viên khác trong hoàng gia Anh.

“Giọng của Harry bây giờ nghe tròn vành và bình dân hơn nhiều so với giọng của tầng lớp thượng lưu”, chuyên gia về giọng nói Emma Serlin, người sáng lập Hội thảo Diễn thuyết London, nhận định.

Chuyên gia Serlin nhận định Harry đang tìm cách thể hiện mình là một người thân thiện và dễ gần với tầng lớp bình dân. “Harry đã cố làm mềm giọng nói so với ngữ điệu hoàng gia trước đây, nhằm chứng minh anh là người của công chúng”, Serlin nói.

Biến đổi trong ngữ điệu của Harry cũng có thể chịu ảnh hưởng phần nào từ giọng của vợ Meghan và do hai người đang sống ở California, Mỹ.

Harry tại sự kiện ở New York, Mỹ, hồi tháng 9/2021. Ảnh: Reuters.

Harry tại sự kiện ở New York, Mỹ, hồi tháng 9/2021. Ảnh: Reuters.

Harry – Meghan quyết định rời hoàng gia, chuyển sang Mỹ định cư vào đầu năm 2020. Căng thẳng giữa hai vợ chồng và hoàng gia Anh cũng dâng cao sau khi tiết lộ nhiều chuyện “thâm cung bí sử” của hoàng gia trong cuộc phỏng vấn với nhà đài Mỹ hồi tháng 3/2021.

Ngọc Ánh (Theo Mirror)