• Tue. Oct 26th, 2021

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Harry suy giảm uy tín

  Byadmin

  Oct 5, 2021
  jabatanpangeranharrydiasm19782 9722 3098 1633398771

  Cuộc thăm dò của công ty khảo sát Anh YouGov thực hiện hồi tháng trước cho thấy quan điểm tích cực về Harry đã giảm từ 43% hồi tháng 4 xuống còn 34%. Mức độ yêu thích của công chúng Anh với Meghan cũng giảm từ 29% xuống còn 26% trong cùng khoảng thời gian.

  Bình luận viên Guy Martin của Forbes nhận định vị thế của Harry ở Anh sút giảm vì lời nói của anh không còn đáng tin.

  “Harry đang thất thế trong các cuộc thăm dò ở Anh không phải do bản thân hay hành động hiện tại của anh, mà do người Anh đã ngừng tin vào những điều anh nói. Đây không phải là hệ quả của việc anh rời hoàng gia đột ngột, dù đó là quá trình đã và sẽ đầy đau đớn”, Martin cho biết.

  Bình luận viên này còn nhận định vợ chồng Harry – Meghan làm việc trên nhiều lĩnh vực, nhưng chưa có kết quả rõ ràng. “Harry đột ngột giảm danh tiếng một phần do họ cùng lúc làm nhiều công việc như từ thiện, góp sáng kiến về sức khỏe tâm thần, hỗ trợ đại dịch, phúc lợi trẻ em”, Martin nói, thêm rằng những điều này được Harry – Meghan thực hiện một cách khá hỗn loạn.

  Tài khoản Instagram vợ chồng Harry trước đó cũng tụt khoảng 700.000 người theo dõi trong năm qua, trong khi tài khoản của vợ chồng Hoàng tử William, anh trai của Harry, không ngừng tăng người theo dõi.

  Harry gần đây tiếp tục thông báo dự định xuất bản hồi ký, song một cuộc khảo sát của YouGov tháng trước cho thấy 80% dân Anh không quan tâm hồi ký của anh.

  Căng thẳng giữa Harry – Meghan và hoàng gia Anh dâng cao sau khi hai người tiết lộ nhiều chuyện “thâm cung bí sử” của hoàng gia trong cuộc phỏng vấn với nhà đài Mỹ hồi tháng ba. Tuy nhiên, nhiều câu chuyện hai vợ chồng tiết lộ trong cuộc phỏng vấn sau đó đều bị bóc mẽ là không đúng sự thật.

  Ngọc Ánh (Theo Daily Star)