• Mon. May 23rd, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Hậu Sao Nhập Ngũ, Minh Tú lên đồ xuất ngoại refresh bản thân

  Byadmin

  Mar 8, 2022
  hau sao nhap ngu minh tu len do xuat ngoai refresh ban than

  Sau khoảng thời gian tham gia chương trình thực tế Sao Nhập Ngũ, siêu mẫu Minh Tú chia sẻ mình muốn có chuyến đi xa để refresh bản thân. Cô nàng đã chọn Mỹ làm điểm đến của mình trong hành trình đặc biệt này. Thoát khỏi hình ảnh nàng mẫu kiêu kỳ, quyến rũ trên sàn catwalk, Minh Tú trở về style thường ngày giản dị xuyên suốt chuyến đi.

  Hậu Sao Nhập Ngũ, Minh Tú lên đồ xuất ngoại refresh bản thân
  nhiệt độ tại Mỹ khá thấp nên nàng hậu thường xuyên diện đồ giữ ấm cho bản thân như hoodie, áo phao, gile len, khoác lông…
  Vali đồ theo người đẹp xuất ngoại cũng rất phong phú, đa dạng về màu sắc: từ những màu basic dễ phối đồ như trắng đen đến cả những màu cá tính, nổi bật như xanh lá, hồng, tím,… đều đủ cả.

  \n

  Bên cạnh những địa điểm lạnh giá, Minh Tú còn khám phá Thung Lũng Chết với cái nóng 32 độ.

  Tại đây, nàng mẫu có một trải nghiệm táo bạo là mặc nội y, tắm gội giữa bốn bề sa mạc.

  Tuy nghe có vẻ lạ nhưng cô nàng chia sẻ rằng đây là một cảm giác thật sự tuyệt vời, khó quên, mang đúng tính cách Minh Tú.

  Gần đây, Minh Tú nhận được nhiều sự chú ý khi xuất hiện trên chương trình truyền hình thực tế Sao Nhập Ngũ cùng dàn sao đình đám bao gồm Hòa Minzy, Độ Mixi, Puka, Duy Khánh,… So với hình ảnh quyền lực thường thấy tại các show thời trang, nhiều khán giả kỳ vọng sẽ được thấy Minh Tú ở một phiên bản đặc biệt hơn khi cô nàng phải tuân thủ mọi quy định nghiêm ngặt ở môi trường quân ngũ.

  Nguồn: NVCC, Sao Nhập Ngũ