• Sat. Sep 17th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Hậu vệ Lazio nhận thẻ đỏ hi hữu

Byadmin

Oct 17, 2021

ItalyLuiz Felipe trả giá đắt khi trêu đùa đồng đội cũ Joaquin Correa, dù trận đấu giữa Lazio và Inter đã kết thúc ở Serie A tối 16/10.

Luiz Felipe bật khóc sau tấm thẻ đỏ trực tiếp

Trước khi rời Lazio để chuyển sang Inter hè vừa qua, tiền đạo Correa và Felipe là bạn thân. Vì thế, sau khi trận đấu ở vòng 8 kết thúc, với chiến thắng 3-1 nghiêng về Lazio, Felipe đã nhảy lên lưng Correa trêu đùa.

Nhưng Correa có vẻ không vui, khi đội nhà thua ngược dù dẫn trước nhờ quả phạt đền của Ivan Perisic. Anh đánh cùi chỏ về phía Felipe và nổi giận. Các cầu thủ Inter cũng chạy đến “hỏi tội” hậu vệ của Lazio, gây nên khung cảnh lộn xộn. Cuối cùng, trọng tài rút thẻ đỏ với Felipe dù đã thổi còi kết thúc trận đấu trước đó.

Correa tức giận khi bị Felipe nhảy lên lưng từ phía sau. Ảnh: Sky Italy.

Correa (quần đen) tức giận khi bị Felipe nhảy lên lưng. Ảnh: Sky Italy.

Felipe dường như không lường trước kết cục như vậy. Hậu vệ sinh năm 1997 bật khóc và liên tục giải thích về hành động của anh với trọng tài cũng như ban huấn luyện.

Hậu vệ Lazio Patric, vốn thân thiết với cả Felipe lẫn Correa, giải thích: “Correa và Luiz Felipe là những người bạn tốt của nhau. Nhưng họ đều đã sai. Luiz cần hiểu là bạn mình vừa thua trận. Tôi cũng có lỗi bởi chính tôi đã ủng hộ Luiz đến gặp Correa. Phản ứng của Correa có thể hiểu được. Thật không may khi nó xảy ra giữa những người bạn và tiếc là Luiz sẽ bị treo giò. Họ sẽ nói chuyện với nhau sau này và mọi thứ sẽ được giải quyết”.

Felipe bật khóc sau khi bị phạt thẻ đỏ. Ảnh: Sky Italy.

Felipe bật khóc sau khi bị phạt thẻ đỏ. Ảnh: Sky Italy.

Trong họp báo, HLV Maurizio Sarri của Lazio cho hay: “Felipe nói với tôi trọng tài phạt thẻ đỏ cậu ấy. Nhưng cậu ấy chỉ muốn chào Correa vì họ là bạn thân và đã thi đấu cùng nhau nhiều năm. Rõ ràng, đây là một sự nhầm lẫn tai hại”.

Thẻ đỏ này sẽ khiến Felipe vắng mặt khi Lazio làm khách trên sân Verona ở Serie A cuối tuần tới.

Vĩnh San (theo Football Italia)

DMCA.com Protection Status