• Wed. Aug 10th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Hãy dành bờ vai vững chãi cho em, anh nhé

Byadmin

Aug 3, 2022

Em mong có thể cùng anh đi mọi nơi, trải qua mọi chuyện từ vui buồn, khó khăn, hạnh phúc.

Dù theo dõi chuyên mục này đã lâu nhưng em không nghĩ mình thực sự có thể viết bài để chủ động tìm kiếm một nửa cho mình, vì em hơi ngại ngùng và viết lách không được giỏi. Em hy vọng có ai đó mạnh dạn bước đến và đi cùng em trên suốt chặng đường còn lại.

Em sinh ra ở miền Trung, trải qua quá trình học tập và phát triển bản thân ở mảnh đất Sài Gòn năng động, em nghĩ đây là nơi khá tốt dành cho những người trẻ khi muốn thay đổi bản thân, và em là một trường hợp cụ thể. Từ một người khá nhút nhát, không dám thể hiện quan điểm cá nhân, em đã mạnh dạn đăng ký và theo học chuyên ngành Luật. Hầu như mọi người đều khá bất ngờ và ái ngại nhưng chính quyết định này đã mang lại cho em nhiều thay đổi. Em cởi mở hơn, cá tính hơn, ít quan tâm đến cái nhìn của người khác hơn. Điều này giúp em cảm thấy cuộc sống trở nên vui vẻ và tự do hơn. Một bộ phim gần đây gọi đó là sự “giải phóng” nhưng em không nghĩ nó nghiêm trọng đến vậy và coi đó là sự phát triển.

Hiện tại em là cô gái độc lập, có thể tự lo cho mình và những người thân yêu. Em thiên về tình cảm. Đây có lẽ là một trở ngại trong công việc của em. Thường khi người khác kể về khó khăn của bản thân, em rất hay mủi lòng, nhất là những người phụ nữ đơn thân sau ly hôn và những người lớn tuổi. Em sẵn sàng giúp đỡ người khác nhưng đôi khi khá lạnh lùng vô tâm. Lúc đó có nghĩa chính em đang gặp vấn đề và vì không thể trông cậy vào người khác nên chọn cách yên lặng để dành thời gian lấy lại tinh thần. Mọi người gặp đều bảo em tử tế. Em vui vì điều đó.

Em nữ tính, cởi mở, đôi khi hơi liến thoắng, đôi lúc lại yên lặng. Em có thể dành nhiều thời gian cho gia đình, công việc nội trợ đều biết nhưng em nghĩ phụ nữ không nên chỉ mãi tập trung cho việc nội trợ. Em mong có thể cùng anh đi mọi nơi, trải qua mọi chuyện từ vui buồn, khó khăn, hạnh phúc. Chỉ hy vọng anh luôn dành sự tin tưởng, quan tâm và ủng hộ em và chắc chắn em sẽ luôn dành điều đó cho anh.

Có nhiều mối quan hệ nhưng ngoài gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, em vẫn chưa tìm được người đặc biệt dành cho mình. Em mong người đó không quá đẹp trai, đẹp một chút thì được, cao từ 1,65 m trở lên vì em cao gần như vậy và hơi xinh thôi; tính cách thoải mái, phóng khoáng, suy nghĩ văn minh; ở gần em và có thể là bờ vai vững chãi dành cho em.

Em không chắc mọi người gặp em đều cảm thấy phù hợp vì mỗi người có thế giới của riêng của mình. Nhưng nếu anh cảm thấy thế giới của chúng ta có sự giao thoa nào đó, hãy đến và kể cho em nghe những điều thú vị còn lại trong thế giới của anh nhé.

Mong chúng ta sớm gặp được nhau.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc