• Fri. Sep 16th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Hãy đến và sưởi ấm trái tim em

Byadmin

Aug 11, 2022

Em sinh năm 1987, ở vùng vải thiều Bắc Giang, vào học tập và làm việc tại Bình Dương đã lâu.

Về ngoại hình, em cao 1,6 m, nặng 50kg, ngoại hình tạm ổn theo mọi người đánh giá chung.

Là người sống tình cảm, hướng nội, trân trọng và biết vun đắp, chăm lo cuộc sống gia đình. Vì từng trải qua nhiều cung bậc cảm xúc của cuộc đời nên em thấu hiểu và khao khát cuộc sống gia đình hơn bao giờ hết.

Em làm công việc văn phòng, thu nhập ổn định, đủ cho cuộc sống của mẹ con em. Do từng trải qua hôn nhân đổ vỡ, giờ em đi tìm với hy vọng xây lại ngôi nhà đẹp hơn, vui hơn, ấm hơn và hạnh phúc hơn.

Về anh, em có vài ý nho nhỏ để mình tìm đối tượng phù hợp. Anh có thể độc thân hay từng lập gia đình đều được nhé.

– Về tuổi: nếu anh sinh năm 1976, 1977, 1980, 1986 rất hợp với em (không phải duy tâm đâu, mà em muốn trọn vẹn hơn ở lần chọn lựa thứ hai này).

– Về tính cách: mong anh sống đức độ, biết yêu thương gia đình, vợ con, không dính vào “tứ đổ tường”. Em cần ở anh sự chân thành, thấu hiểu, có trái tim ấm áp đủ để sưởi ấm trái tim em, không gia trưởng và biết trân trọng cuộc sống gia đình. Bởi em cũng vậy, luôn hết lòng vì gia đình. Một ngôi nhà bền vững cần có những cái cột vững chắc, nếu một cột gãy, ngôi nhà cũng đổ theo.

– Về công việc, mong anh có công việc, thu nhập ổn định, có nhà cửa đầy đủ, vì em cũng có rồi, bằng sức lao động bền bỉ, cố gắng của mình. Không cần anh phải lo cho em, nhưng mong nguời bên cạnh em có đủ trí – đức – tài. Có như vậy mới xây được ngôi nhà đẹp cho chúng mình và các con có môi trường tốt để lớn lên, phải không anh?

Cuộc sống em mong muốn đơn giản lắm, hy vọng sẽ phẳng lặng, êm ả như nước mặt hồ, chứ em không muốn sóng gợn như mặt nước biển lúc bão giông. Em muốn hai ta khi ổn ổn, con cái lớn chút, hai ta rời xa chốn ồn ào, về ngoại ô sống bên ngôi nhà nhỏ, vui thú điền viên, chăm sóc vườn tược, ngày nghỉ lễ tết con cháu sum vầy. Với em như vậy là hạnh phúc rồi anh.

Đây là lần thứ hai em viết bài, chắc do duyên chưa tới. Anh ở đâu sao trốn em lâu thế, hãy ra gặp em đi. Hy vọng lần này em sẽ gặp đúng người và cảm nhận tình cảm đủ thấu hiểu, yêu thương, trân trọng nhau.

Nào anh ở đâu, hãy tìm em và mình bắt đầu nhé, dắt tay nhau đi tới cuối quãng đường. Anh muốn đi cùng em không?

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

DMCA.com Protection Status