• Thu. Aug 11th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Hãy là cô bé hay nói hay cười em nhé

Byadmin

Jul 17, 2022

Anh sinh năm 1990, quê ở Nam Định, đang làm việc tại TP HCM.

Đầu thư cho anh gửi lời hỏi thăm và chúc sức khỏe tới gia đình em và đặc biệt là em – người sẽ đồng hành cùng anh tới bến bờ yêu thương và hạnh phúc.

Sài Gòn đang vào mùa mưa rồi đó em. Chiều tan tầm hay ra ngoài nhớ mang theo áo mưa và áo ấm nhé, không là dễ ốm lắm.

Không biết cuộc sống ở bên đó của em thế nào? Còn anh, sau những giờ làm, từ chỗ làm về là cảm giác muốn được về với một gia đình đúng nghĩa, có em, có anh và có tiếng cười.

Thấm thoát thời gian trôi qua êm đềm mà nhanh quá, anh ra trường, đi làm và học chuyên môn. Cứ mải mê với công việc mà sao nhãng đi chuyện gia đình, hạnh phúc trăm năm của đời mình.

Xin giới thiệu đôi nét về con người anh nhé:

Sinh năm: 1990.

Theo đạo: Thiên Chúa giáo.

Chiều cao: 1,73 m, cân nặng 72 kg.

Quê quán: Nam Định, đang sống tại Gò Vấp và làm việc tại quận 1, TP HCM.

Nghề nghiệp: thiết kế – lập trình trong lĩnh vực khuôn mẫu.

Về tính cách và con người: ngay thẳng, chân thành, tình cảm, điềm tĩnh, biết đối nhân xử thế, đối nội đối ngoại, nhanh nhẹn, hoạt bát.

Anh yêu thương động vật, chó mèo, biết nấu ăn, làm công việc gia đình. Em không ngại thì sau này chúng ta cùng vào bếp nấu ăn nhé. Anh chưa từng lập gia đình hay có con ngoài giá thú nên em không cần phải lo tới vấn đề này.

Mong em chân thành, nghiêm túc khi biên thư cho anh, là một cô bé hay nói hay cười, sống tình cảm, chân thành, quan tâm và yêu thương các thành viên trong gia đình.

Anh hy vọng hai ta sẽ trao cho nhau cơ hội tìm hiểu một cách nghiêm túc, chân thành và cùng nhau cố gắng vun đắp tình cảm để về chung một mái nhà trong tương lai gần.

Thôi thư dài rồi, một lần nữa cho anh gửi lời chúc sức khỏe tới gia đình em nhé. Chúc em và gia đình có một giấc ngủ an lành.

Anh chờ thư em.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc