• Wed. Sep 14th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Hãy nhận ra em và ‘nhặt’ về nhé

Byadmin

Sep 14, 2022

Anh có sợ các ngày lễ, Tết không? Em có đó, vì khi ấy công sở đều nghỉ ngơi, em không có nơi để trốn tránh sự cô đơn.

Năm ngoái em viết bài nhưng không tìm thấy anh. Nhiều bà bạn bảo em đừng cố hữu quá, có lẽ vậy nên em ế cũng lâu. Nhưng em hiểu điều gì nên giữ và tin sẽ tìm được anh. Kiên nhẫn tìm anh.

Lần này em nói rõ về bản thân để anh có thể nhận ra em và “nhặt” về nhé. Em vừa bước sang tuổi 36, ly hôn mấy năm nay, bé ở cùng em.

Về em:

– Ba có: công việc ổn định, hoài bão và bao dung.

– Ba không: không nói dối, không dựa dẫm, không đẹp lắm (cười).

– Ba điểm mạnh: thích nấu nướng, chung thủy và vui tính hay cười.

– Ba điểm yếu: tính cẩn thận lo xa, đã yêu thì sẽ chăm lo cho đối phương hơi nhiều, mau quên (giận tí lại quên béng rằng đang giận).

Còn một điều nữa, do hướng nội nên em không phù hợp với những nơi sang chảnh nhưng sẵn sàng xắn quần lội ruộng đi phượt, đi thiện nguyện cùng anh.

Em thuộc típ người “đi với Phật mặc cà sa, đi với ma mặc áo giấy”, hiền đúng lúc, dữ đúng nơi, nhõng nhẽo đúng người” cho nên anh đừng lo, em cân được các mối quan hệ hai bên.

Nếu anh muốn chục năm nữa mình nghỉ hưu non, an yên cùng con cháu, ngắm con chó cãi nhau với con gà bên vườn hoa nhỏ, em sẵn lòng đồng hành phấn đấu cùng anh, mình gây dựng nè. Chỉ cần có anh đồng lòng, tát biển Đông em cũng chẳng sợ.

Về anh:

Em không có hình mẫu cụ thể, anh hút thuốc hay biết nhậu đều được nhưng tiết chế vì không có sức khỏe thì không thể hạnh phúc.

Mong anh: có sức khỏe tốt, là người tử tế, siêng năng và hoàn toàn nghiêm túc trong chuyện tình cảm.

Anh từ 42 đến 50 tuổi nhé. Do cha mẹ em cũng lớn tuổi rồi, đang ở Sài gòn nên nếu anh sống và làm việc tại đây thì tốt quá, mình có thời gian tìm hiểu nhau nhiều hơn, còn không thì từ từ mình tính. Nhưng anh đừng lo, quê cha đất tổ anh dù ở đâu, xa mấy thì mình cùng thu xếp mỗi năm về thăm quê đôi lần ha.

Em biết sẽ có nhiều ý kiến cho rằng đã thoát khỏi bụi rậm rồi thì ở một mình cho sướng. Nhưng anh ơi, em cũng khao khát được sống trong thương yêu và yêu thương người đàn ông của riêng em, miễn mình không làm gì tổn hại cho xã hội, cho người khác là được rồi. Em dám sống, dám yêu nên anh đừng trốn nữa nhé.

Mong anh nhận ra em và gửi thư nha.

Em đợi. Cảm ơn chủ nhân của những lá thư sẽ về bên em trong tháng chín này.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

DMCA.com Protection Status