• Fri. Feb 3rd, 2023

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Hệ treo giá đỡ cơ điện – ty ren CVL đạt chứng nhận hợp chuẩn DIN 975

Byadmin

Nov 25, 2022
Hệ treo giá đỡ cơ điện - ty ren CVL đạt chứng nhận hợp chuẩn DIN 975 - Ảnh 1.

Hệ treo ty ren CVL đạt chứng nhận hợp chuẩn DIN 975

Khi tiến hành thi công tại công trình, dự án thì các sản phẩm vật tư cơ điện quan trọng để hỗ trợ thi công có thể kể đến như: ống luồn dây điện và phụ kiện, cọc tiếp địa & hệ thống chống sét, thanh chống đa năng và phụ kiện, máng cáp dạng lưới… là các sản phẩm được nhiều nhà thầu lựa chọn lắp đặt cho công trình.

Bên cạnh những vật tư thi công chính kể trên thì các kỹ sư cơ điện không thể bỏ qua ty ren đạt chuẩn DIN 975 do Cát Vạn Lợi sản xuất. Đây là sản phẩm thuộc hệ treo giá đỡ cho hệ thống cơ điện, giúp hỗ trợ thi công và liên kết các kết cấu phụ của công trình lại chắc chắn với nhau và mang lại tính thẩm mỹ cao.

Tiêu chuẩn DIN là gì ?

Được biết, tiêu chuẩn DIN là viết tắt của Deutsches Institut für Normung là hệ tiêu chuẩn do Viện tiêu chuẩn Đức đặt ra để áp dụng trong ngành cơ khí – kim khí, gồm các tiêu chuẩn sau: Tiêu chuẩn DIN 933 là tiêu chuẩn sử dụng cho bulong ren suốt, tiêu chuẩn DIN 558, 601, 960, 961 sử dụng cho bulong liên kết, tiêu chuẩn DIN 976, 975 sử dụng cho bulong…

Trong đó, tiêu chuẩn DIN 975 là tiêu chuẩn dành cho ty ren với cấu tạo hình trụ dài và chạy ren liên tục từ đầu đến cuối thanh. Thanh ty ren đạt chuẩn DIN 975 là thanh ren tiêu chuẩn hệ mét và được doanh nghiệp sản xuất với kích thước từ M6 đến M16 và chiều dài từ 1000mm – 3000mm.

Hệ treo giá đỡ cơ điện - ty ren CVL đạt chứng nhận hợp chuẩn DIN 975 - Ảnh 2.

Ty ren mạ kẽm nhúng nóng Cát Vạn Lợi đạt chứng nhận hợp chuẩn DIN 975

Hệ treo giá đỡ cơ điện – ty ren CVL chuẩn DIN 975

Ty ren mạ kẽm nhúng nóng chất lượng cao CVL được sản xuất bằng thép mạ kẽm nhúng nóng nguyên chất với độ dày lớp kẽm lớn hơn 40 micron, giúp chống ăn mòn ở môi trường khắc nghiệt và không bị cong, vênh.

Các sản phẩm ty ren bán chạy nhất của công ty là: Ty ren mạ điện chất lượng cao, ty ren mạ kẽm nhúng nóng và ty ren Inox 304 với các kích thước từ M6, M8, M10, M12, M16 được kỹ sư cơ điện sử dụng ở ngoài trời, nhà máy và tòa nhà có hơi ẩm cao, hóa chất hoặc gần biển.

Bên cạnh đó, ty ren CVL được dùng làm sản phẩm hỗ trợ thi công trần thạch cao, hệ thống điều hòa, thông gió, điện nước tòa nhà và kết hợp với thanh Unistrut để treo ống thép luồn dây điện, máng cáp dạng lưới, máng cáp, thang cáp, khay cáp…

Nỗ lực mang đến các sản phẩm cơ điện chất lượng cho khách hàng

Ông Lê Mai Hữu Lâm – Tổng giám đốc công ty CP Sản Xuất Thiết Bị Điện Công Nghiệp Cát Vạn Lợi chia sẻ: “Với thế mạnh tự chủ trong sản xuất từ những năm đầu thành lập, nên tại nhà máy của chúng tôi luôn có sẵn các sản phẩm cơ điện với số lượng lớn đạt chuẩn quy định, sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu từ các nhà thầu cơ điện, cùng giá thành cạnh tranh so với các sản phẩm nhập khẩu.

Với những phấn đấu và nỗ lực trong việc sản xuất kinh doanh, doanh nghiệp đã khẳng định được vị thế của mình qua việc liên tiếp cung cấp các sản phẩm cho nhiều công trình nhà máy công nghiệp, tòa nhà hạng sang tại Việt Nam, được nhiều nhà thầu quốc tế lựa chọn để lắp đặt cho toàn bộ công trình, trở thành nhà cung cấp chính cho một số nhà thầu Nhật Bản tại Việt Nam”.

Hệ treo giá đỡ cơ điện - ty ren CVL đạt chứng nhận hợp chuẩn DIN 975 - Ảnh 3.

Công ty tập trung tiềm lực để sản xuất các sản phẩm cơ điện chất lượng cung cấp cho các dự án

Để đảm bảo tốt chất lượng của các sản phẩm cơ điện, từ lâu Cát Vạn Lợi đã lên kế hoạch tự chủ trong sản xuất bằng cách xây dựng nhà máy sản xuất vật tư cơ điện, đạt chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 từ khâu nguyên vật liệu đầu vào cho đến khâu thành phẩm.

Cùng với đó là tiếp nhận chuyển giao các dây chuyền sản xuất vật tư cơ điện từ các nước phát triển, để áp dụng vào quy trình sản xuất tại nhà máy. Nhờ đó, đảm bảo các sản phẩm vật tư cơ điện hệ treo – ty ren mạ kẽm nhúng nóng, kẹp xà gồ C, kẹp xà gồ HB2, kẹp treo ống luồn dây điện… sản xuất tại nhà máy công ty luôn đạt chuẩn, giúp hỗ trợ thi công và kết nối với các kết cấu phụ tốt đảm bảo an toàn cho công trình.

Công ty CP Sản xuất Thiết bị Điện công nghiệp Cát Vạn Lợi

Nhà máy: Lô F1.2 đường số 8, khu công nghiệp Cơ khí ô tô TP.HCM, Hòa Phú, Củ Chi, TP.HCM

Văn phòng: số 61, đường số 7, khu dân cư Cityland, phường 7, quận Gò Vấp, TP.HCM

Website: www.catvanloi.com

Điện thoại: (028) 2253 3939

Chăm sóc khách hàng: 1900-5555-49

Email: [email protected]