• Mon. Jul 4th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Hẹn gặp anh ở Hà Nội khi hết dịch bệnh nhé

  Byadmin

  Aug 4, 2021
  hen gap anh o ha noi khi het dich benh nhe
  logo default

  Mùa dịch này em càng thấy cô đơn nên mạnh dạn lên đây tìm anh – bạn đời thất lạc của em.

  Anh à, đừng để em đợi nữa nhé. Em mong mình được như mọi người khác, hết giờ làm là về nhà với tổ ấm nhỏ của mình, cùng anh dọn dẹp nhà cửa, chăm sóc con cái, nấu ăn, cùng chia sẻ niềm vui nỗi buồn bên nhau. Mong anh cũng có mong muốn như em, mình tìm thấy nhau dễ hơn.

  Giới thiệu một chút về mình: em 32 tuổi, làm công việc văn phòng tại Hà Nội. Ở cái tuổi mà ai cũng nói là kén chọn, là sẽ khó tìm được người theo ý mình, nhưng em tin hạnh phúc sẽ mỉm cười với em. Ai rồi cũng được hạnh phúc mà anh nhỉ. Em không vì tuổi tác mà chọn đại ai đó, như thế sẽ khổ cho cả hai, em vẫn muốn tìm được anh – người sinh ra để dành cho em. Nhưng anh cũng đừng để em đợi lâu thêm nữa nhé, nhanh tìm thấy em đấy, để mình cùng nắm tay nhau về quê em. Bố mẹ mong con rể quá rồi (cười).

  Em rất thích trồng cây, cũng gọi là khá mát tay trong việc trồng cây. Vậy nên em luôn mong có một ngôi nhà nhỏ của riêng mình để có thể thoải mái thực hiện được mong ước đó. Anh cùng em thực hiện nhé. Nếu anh thích ăn ớt, em sẽ trồng ớt. Anh thích ăn rau gì, em sẽ trồng cây đó. Chăm sóc và ngắm cây xanh cũng là một cách để thư giãn mà anh nhỉ. Anh có cùng sở thích với em càng tốt, không thì cũng không sao, chỉ cần anh bê đất giúp em để em trồng cây là được.

  Anh chân thành và nghiêm túc nhé, công việc ổn định để mình có thể cùng nhau lo cho tương lai. Anh cũng làm việc ở Hà Nội nữa để hết dịch mình còn được gặp nhau nhiều hơn. Còn nhiều điều nữa em muốn chia sẻ với anh, gửi thư cho em nhé, em sẽ kể anh nghe.

  Mong thư anh.

  Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 (giờ hành chính) để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc