• Fri. Jun 24th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Hẹn gặp anh vào một ngày đầy nắng

  Byadmin

  May 27, 2022
  hen gap anh vao mot ngay day nang
  logo default

  Chỉ cần tay anh còn nắm, em sẽ không bao giờ buông tay.

  Em từng viết bài trên VnExpress, tưởng chừng đã gặp được người đồng hành lâu dài, nhưng có lẽ như vài người nói là không có duyên, chuyện tình yêu chỉ có thể gặp, không thể cầu nên vẫn chưa tìm được anh xã tương lai của mình.

  Không có thói quen tìm hiểu nhiều người một lúc, em chỉ dành những cảm nhận về sự chân thành, nghiêm túc của anh để quen duy nhất một người. Nếu anh đã dành tình cảm cho bài viết của em, hãy nhẫn nại một chút để chúng ta có cơ hội hiểu hơn về nhau. Tìm được người phù hợp thật sự rất khó, vì thế nếu thấy có cùng nhân sinh quan, hãy cho nhau thời gian để làm quen, tiếp cận thế giới của nhau, hiểu về gia đình đôi bên anh nhé.

  Nếu anh thấy không phù hợp, hãy thẳng thắn chia sẻ với em. Không thể tìm được tiếng nói chung, không thấy sự đồng điệu trong tâm hồn, mình chúc phúc cho người kia anh nhỉ. Mong anh đừng dùng sự lặng im để giải quyết tất cả, kể cả lúc muốn buông tay.

  Là những người xa lạ, không cùng hệ quy chiếu từ công việc, môi trường sống, môi trường giao tiếp nhưng nhờ cầu nối của chuyên mục, mình có cơ hội biết đến nhau. Điều đó thật kỳ diệu biết bao anh à. Dù anh là ai, đang ở bất cứ nơi nào trên tinh cầu xinh đẹp này, nếu mình có duyên kết nối với nhau, xin anh chậm lại một chút, dừng chân ghé qua để cảm nhận về nhau. Mong mình đừng là người lạ thoáng qua đời nhau.

  Em là nhân viên văn phòng ít tham vọng, chỉ muốn dành thời gian chăm lo cho gia đình, muốn có một người ở bên lắng nghe, tôn trọng, yêu thương. Dù anh bận đến thế nào, mong mình vẫn có thời gian dành cho nhau sự quan tâm, kể cả ít ỏi, bé nhỏ anh nhé. Nếu đã xác định mai này sẽ thân tình mà không thể dành cho nhau thời gian để tìm hiểu, chia sẻ, vậy ta đến bên nhau làm gì, phải không anh?

  Em có chút cá tính, chút ngang bướng, có những lúc vụng về không biết thể hiện tình cảm với anh thế nào thì vẫn có sự dịu dàng đúng lúc. Có đôi lúc em khá hài hước và lắm lời, nhưng cũng có khi nghiêm túc và nguyên tắc, vẫn là người có suy nghĩ chín chắn, trưởng thành và chung thủy, sống biết trên biết dưới, biết trước biết sau, biết đối nhân xử thế, có trách nhiệm với gia đình. Có khi em chỉ lặng im nghe người khác nói, tâm tình nhưng cũng có thể ríu ran kể chuyện trên trời dưới bể với anh không hết chuyện, nếu anh chịu mở lòng với em. Em là người bộc trực, thẳng thắn, có quan điểm, chính kiến rõ ràng, nhưng vẫn biết lắng nghe góp ý để hoàn thiện bản thân hơn mỗi ngày, cũng tôn trọng sự khác biệt và cởi mở trong nhiều quan niệm.

  Để tìm được người phù hợp rất khó. Với những người trưởng thành, em không mong chúng ta có thể thay đổi hoàn toàn, nhưng biết điều chỉnh hành vi, cùng suy nghĩ cho những mục tiêu chung anh nhỉ. Với trải nghiệm sống của mỗi người khác nhau sẽ có sự đánh giá khác nhau nên mình trò chuyện và gặp gỡ để có những đánh giá khách quan nhất anh nhé.

  Nếu anh thực sự nghiêm túc đi tìm bạn tâm giao, bạn đời đồng hành trong hôn nhân, trong cuộc sống, hãy gửi thư cho em. Khi đã viết lên đây, mục đích nghiêm túc tìm người tiến tới hôn nhân chứ không phải tìm bạn thông thường, bởi ngoài đời chúng ta có rất nhiều bạn rồi, phải không anh? Ở đây, em thấy nhiều người chân thành, cư xử văn minh nhưng cũng không phải không nhận được thư từ những người thiếu nghiêm túc, nghĩ rằng phụ nữ đã ly hôn sẽ dễ dãi. Em không phải người như vậy nhé.

  Mong anh từng đi qua đổ vỡ như em, để hiểu và trân trọng giá trị của hai tiếng gia đình, trân trọng người bên cạnh và mái ấm bình yên. Chỉ cần tay anh còn nắm, em sẽ không bao giờ buông tay. Anh yên tâm, em đang độc thân, không có con cái hay bất cứ gì ràng buộc với quá khứ. Khi đến với anh, em đã sẵn sàng cho một khởi đầu mới.

  Em hay đi giày cao gót, mặc váy hoa, cũng có khi diện quần jean và áo phông. Dù với diện mạo nào, em vẫn luôn tươi tắn, xinh xắn. Em nghĩ hạnh phúc là bằng lòng với những gì mình có nên hay cười và suy nghĩ tích cực. Quan điểm thẩm mỹ của mỗi người mỗi khác, nên để anh tự chấm điểm cho em xem ở thang điểm nào khi mình gặp nhau nhé.

  Vì mục đích tìm kiếm người phù hợp, có tình cảm, thiện cảm để xây dựng hạnh phúc nên em không đặt ra giới hạn thời gian để đi tới hôn nhân. Tuy vậy, cũng không phải kiểu nhắm mắt đưa chân. Mong anh sống có trách nhiệm, điềm đạm, chín chắn và bao dung, không vướng tệ nạn xã hội, không hút thuốc.

  Chẳng có ai hoàn hảo nhưng chắc chúng ta luôn mong mỏi có cuộc sống vui vẻ, bình dị, hạnh phúc; mong được về nhà vì khi ấy nhà của chúng ta là nơi bão dừng sau cánh cửa. Em xin mượn lời người bố nổi tiếng nói với con cũng giống như mong mỏi của em về anh xã tương lai: “Hôn nhân không phải là cánh cửa mở ra cuộc sống hạnh phúc mãi mãi, mà cũng giống như con thuyền căng buồm ra khơi, muốn thuận buồm xuôi gió thì phải vững tay lái. Đối với cuộc hôn nhân hạnh phúc, tình yêu là chín, sự dịu dàng là mười. Chàng rể của bố cần kiên nhẫn để bao dung thói xấu của con, cần cương nhu để biết nhường biết tiến, cần vững chãi để làm chỗ dựa cho gia đình. Có thế thì gia đình mới bền chặt qua sóng gió, bố mới không phải nói ra câu ‘Về nhà đi con'”.

  Mong sớm gặp anh.

  Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc