• Fri. Jul 1st, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Herbalife VN tiếp tục được vinh danh top 100 Doanh nghiệp Bền vững Việt Nam 2021

  Byadmin

  Dec 12, 2021
  herbalife vn tiep tuc duoc vinh danh top 100 doanh nghiep ben vung viet nam 2021

  Giải thưởng nhằm tôn vinh các doanh nghiệp tăng trưởng bền vững, có đóng góp tích cực cho cộng đồng và nâng cao lợi thế cạnh tranh trong bối cảnh toàn cầu hóa.

  “Chúng tôi rất vinh dự và tự hào khi một lần nữa được Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) công nhận trong top 100 công ty phát triển bền vững tại Việt Nam. Nhân cơ hội này, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Người tiêu dùng, các bên liên quan đã luôn dành sự ủng hộ, tin tưởng vào Công ty và các sản phẩm của chúng tôi. Chân thành cảm ơn Quý Thành viên và Nhân viên Herbalife Việt Nam vì những cống hiến to lớn của Quý anh chị và các bạn”, Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám đốc Herbalife VN và Campuchia chia sẻ.

  Kết quả đánh giá dựa trên Bộ chỉ số Doanh nghiệp bền vững (Corporate Sustainability Index – CSI) do VCCI phát triển, cập nhật hàng năm bởi các chuyên gia hàng đầu đến từ VCCI, các cơ quan Chính phủ, các tổ chức trong nước, quốc tế, các doanh nghiệp hội viên của VCCI và các chuyên gia độc lập khác bao gồm nhiều lĩnh vực như kinh tế tài chính, môi trường và cộng đồng. Bộ chỉ số CSI còn được xem là công cụ hiệu quả để đánh giá năng lực, quản lý cơ cấu và cải thiện khả năng phát triển bền vững của doanh nghiệp.