• Sun. Jun 26th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  H’Hen Niê mời dân làng đi xem phim

  Byadmin

  May 23, 2022

  Đăk LăkHoa hậu H’Hen Niê mua vé, mời bố mẹ và người dân trong buôn đi xem phim “578: Phát đạn của kẻ điên” cô đóng chính, tối 22/5.

  Người đẹp bao trọn một phòng chiếu tại rạp ở Buôn Mê Thuột, cách nhà – buôn Sứt M’Đưng – gần 20 km, cho khoảng 140 người xem. Trời mưa to, đoàn mất hơn 40 phút để di chuyển. Tới nơi, hoa hậu mua bỏng ngô, nước uống, hướng dẫn mọi người vào chỗ ngồi thưởng thức bộ phim.

  H’Hen Niê cho biết bố mẹ xúc động khi nhìn thấy con gái trên màn ảnh lớn. Khi đến cảnh hành động nguy hiểm của Bảo Vy – vai của H’Hen Niê, mẹ cô rơi nước mắt vì thương con bị đau. “Trước đó khi xem video hậu trường luyện võ ở TP HCM, mẹ đã gọi điện hỏi tôi làm gì mà bị đánh. Mẹ tưởng tôi bị đánh thật. Bà còn khuyên tôi bỏ dự án phim vì thương con gái phải chịu đau”, hoa hậu nói.

  Bố mẹ HHen Niê đi xem phim của con gái. Ảnh: Mai Nguyễn Hưng

  Bố mẹ H’Hen Niê đi xem phim của con gái. Ảnh: Mai Nguyễn Hưng

  Theo H’Hen Niê, một số người trong buôn lần đầu được đi xem phim ở rạp. Họ bày tỏ thích thú và khen phim hay. Cảnh cô đánh nhau trên nóc container, lái mô tô, nhiều người vỗ tay tán thưởng. Cô còn nhận một số tin nhắn cảm ơn của các thanh niên trong làng qua Facebook. “Tôi rất hạnh phúc khi dân ở buôn làng xem phim mình đóng. Đây là động lực để tôi nỗ lực hơn trong nghề nghiệp”, cô nói. Kết thúc buổi chiếu, H’Hen Niê bất ngờ được tặng bánh kem, chúc mừng sinh nhật muộn.

  Hoa hậu (cầm micro) hồi hộp khi dân làng xem phim đầu tay. Ảnh:

  Hoa hậu (cầm micro) hồi hộp khi dân làng xem phim đầu tay. Ảnh: Mai Nguyễn Hưng

  578: Phát đạn của kẻ điênphim hành động kinh phí 60 tỷ đồng của đạo diễn Lương Đình Dũng – ra rạp ngày 20/5, sau hai lần hoãn vì dịch. H’Hen Niê hóa thân Bảo Vy – cô gái bí ẩn, xuất hiện giúp đỡ nam chính Hùng (Alexandre Nguyễn) trong hành trình tìm lại công bằng cho con. Người đẹp ghi điểm ở những màn đánh đấm chân thực, ra đòn nhanh, mạnh mà không cần cascadeur. Tuy nhiên, diễn xuất H’Hen Niê chưa ghi dấu ấn. Lời thoại của cô cũng gượng gạo, đài từ thiếu nhấn nhá, chưa tròn vành rõ chữ.

  H’Hen Niê từng cho biết trước khi phim bấm máy, cô dành nhiều tháng tập luyện cùng đội võ thuật Hàn Quốc, mỗi ngày khoảng tám tiếng. Thời gian ghi hình ở cảng Đình Vũ (Hải Phòng), cô dầm mưa 20 ngày đêm, quay trong thời tiết gió rét, nhiệt độ dưới 10 độ C, chịu nhiều chấn thương, vết bầm.

  H'Hen Niê: 'Tôi không quan tâm cát-xê khi đóng phim'

  H’Hen Niê nói việc làm nông vất vả ở quê giúp cô sức bền, không ngại khó khi lần đầu đóng phim hành động “578”. Video: Vũ Thịnh – Xuân Tân

  Hiểu Nhân