• Fri. Aug 19th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

H’Hen Niê phản ứng bất ngờ khi được hỏi chuyện lấy chồng

Byadmin

Jul 11, 2022
H'Hen Niê phản ứng bất ngờ khi được hỏi chuyện lấy chồng - ảnh 1

Nhan sắc xinh đẹp của H’Hen Niê sau 5 năm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Còn nhớ thời điểm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, mỹ nhân Ê Đê gây ấn tượng với mái tóc ngắn cá tính. Tuy nhiên, thời gian gần đây, cô để lại tóc dài và thử sức với nhiều phong cách khác nhau. Khi được một khán giả hỏi về việc để lại tóc ngắn, H’Hen Niê cho hay: “Hiện tại với công việc và hình ảnh thì tôi chưa có ý định để lại tóc ngắn”. Đồng thời, người đẹp sinh năm 1992 cho biết nếu được thi Miss Universe một lần nữa, cô sẽ vẫn để tóc ngắn bởi đây là kiểu tóc “sư phụ” từng tư vấn cho cô.

Về chuyện tình cảm, khi được hỏi về chuyện “bao giờ lấy chồng”, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 thừa nhận: “Khi nào gia đình, các thành viên ổn định thì tôi sẽ nghĩ đến chuyện lấy chồng. Hi vọng may mắn có anh chồng tốt nhỉ”. Trước đó, trong một lần trao đổi với Thanh Niên về vấn đề kết hôn, H’Hen Niê từng quan niệm: “Ở mỗi thời điểm chúng ta sẽ có những quan điểm khác nhau về cuộc sống hôn nhân, cũng như công việc cá nhân. Nhưng tôi hi vọng dù tôi chọn cách nào, khán giả vẫn sẽ luôn ủng hộ và yêu thương mình”.

H'Hen Niê phản ứng bất ngờ khi được hỏi chuyện lấy chồng - ảnh 2

H’Hen Niê biến hóa nhiều phong cách khác nhau khi để tóc dài

Mỹ nhân Ê Đê chia sẻ thêm trong quá trình làm nghề cô thấy mình may mắn khi được nhiều cô chú, anh chị quan tâm dành lời động viên. Theo cô, đó là động lực để bản thân vững vàng hơn suốt thời gian qua.

H’Hen Niê tâm sự thêm trước đây, vì sở hữu chiều cao nổi bật so với bạn bè đồng trang lứa mà đôi lúc cô gặp phải những rắc rối trong học tập lẫn cuộc sống. Người đẹp kể thời điểm cuối cấp 2, bản thân luôn được xếp cuối vì quá cao. Trong khi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 lại muốn ngồi đầu để tập trung nghe giảng, bởi “nghe hiểu của tôi tệ lắm”.

H'Hen Niê phản ứng bất ngờ khi được hỏi chuyện lấy chồng - ảnh 3

H’Hen Niê thừa nhận bản thân từng tự ti về chiều cao của mình lúc còn bé

“Lúc đó tôi luôn tự ti về chiều cao của mình, không bạn trai nào làm quen. Ăn bao nhiêu là vào chiều cao hết. Quần áo thì luôn phải may vì mua mặc không vừa…”, người đẹp chia sẻ. Hoa hậu sinh năm 1992 nói thêm đến khi gắn bó với công việc người mẫu, cô lại ước mình có thể cao thêm 2-3cm. Bởi trong giới người mẫu lúc đó, cô thuộc dạng thấp vì chỉ cao 1,72m, trong khi các đồng nghiệp thường cao trên 1,74m.

Từ câu chuyện của bản thân, H’Hen Niê nhắn nhủ đến khán giả: “Nếu có cao bất thường cũng đừng buồn vì biết đâu mình là con người đặc biệt thì sao. Tóm lại trong mỗi giai đoạn nào đó, khi chưa khám phá ra bản thân thì mình cứ thấy tự ti về nó. Nhưng mà tương lai không ai đoán hay biết trước được, thế nên cứ cố gắng sống tốt, gieo mầm tốt, luôn cố gắng vì sẽ có may mắn nào đó đang chờ”.

Tin liên quan