• Fri. Aug 19th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

HLV Akirra Ijiri vẫn chưa hài lòng dù tuyển nữ U.18 Việt Nam vào chung kết

Byadmin

Aug 3, 2022

Tại giải đấu năm nay, đội tuyển U.18 nữ Việt Nam đã thi đấu rất “thăng hoa” và toàn thắng sau 5 trận đấu. Toàn đội đã ghi được 23 bàn và chỉ để thủng lưới 2 bàn trên con đường vào đến chung kết. Trong đó, cầu thủ Ngọc Minh Chuyên góp công đến 6 bàn thắng và Lưu Hoàng Vân cũng ghi được đến 5 bàn để dẫn đầu giải “Vua phá lưới”.

HLV Akirra Ijiri vẫn chưa hài lòng dù tuyển nữ U.18 Việt Nam vào chung kết - ảnh 1

HLV Akirra Ijiri đang muốn các học trò hướng đến những mục tiêu cao hơn

Dù vậy, HLV trưởng Akirra Ijiri vẫn chưa hài lòng và phát biểu: “Tôi rất vui mừng vì đội đã giành chiến thắng ngày hôm nay. Các cầu thủ đã rất cố gắng để mang lại kết quả này. Xét về chi tiết, tôi chưa thể hài lòng với màn thể hiện của từng cá nhân. Chúng tôi đã thi đấu 5 trận kể từ đầu giải và trận bán kết là trận đấu các cầu thủ mắc nhiều thiếu sót nhất”.

HLV Akirra Ijiri vẫn chưa hài lòng dù tuyển nữ U.18 Việt Nam vào chung kết - ảnh 2

Đội U.18 Việt Nam đang thi đấu rất tốt để lọt vào trận chung kết

Rõ ràng ông HLV Akira không muốn các học trò mình mắc thêm những sai sót trong trận gặp đối thủ rất mạnh U.18 Úc ở chung kết. Cho dù đội bóng xứ “Chuột túi” phải trải qua một trận bán kết căng thẳng với U.18 Thái Lan và chỉ giành được chiến thắng sau 120 phút.

Để chuẩn bị cho trận đấu cuối cùng, HLV Akira cho biết: “Chúng tôi chỉ cần thời gian để các cầu thủ hồi phục và trở lại trạng thái tốt nhất để thi đấu trong trận chung kết. Vào đến trận chung kết ở giải đấu này chưa phải là kỳ vọng cuối cùng của tôi đối với đội tuyển nữ U.18 Việt Nam”.

HLV Akirra Ijiri vẫn chưa hài lòng dù tuyển nữ U.18 Việt Nam vào chung kết - ảnh 3

Đội nữ U.18 Việt Nam sẽ có trận đấu chung kết với đội bóng rất mạnh U.18 Úc

Trận chung kết giải vô địch nữ U.18 Đông Nam Á 2022 giữa tuyển U.18 Việt Nam gặp tuyển U.18 Úc sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ ngày mai 4.8.

Tin liên quan