• Tue. Aug 9th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

HLV Bae Ji Won động viên Nhâm Mạnh Dũng cạnh tranh suất đá chính

Byadmin

Jun 24, 2022
HLV Bae Ji Won động viên Nhâm Mạnh Dũng cạnh tranh suất đá chính - Ảnh 1.

Tiền đạo Nhâm Mạnh Dũng ghi bàn ấn định chiến thắng 5-1 cho Viettel trước Young Elephants – Ảnh: HOÀNG TÙNG

Tối 24-6, tiền đạo U23 Việt Nam, Nhâm Mạnh Dũng ghi dấu ấn bằng một bàn thắng, góp công giúp CLB Viettel thắng 5-1 trước Young Elephants tại vòng bảng AFC Cup 2022. Các bàn thắng còn lại của Viettel được ghi bởi tiền đạo ngoại binh Pedro Paulo (3 bàn) và Nguyễn Đức Hoàng Minh. 

Sau trận đấu, HLV Bae Ji Won có lời nhắc nhở, động viên Nhâm Mạnh Dũng: “Cậu ấy còn trẻ, rất nhiều tiềm năng. Tôi nghĩ Dũng sẽ là một trong những cầu thủ phát triển rất tốt trong thời gian tới ở cấp độ CLB lẫn đội tuyển”.

“Hiện giờ Nhâm Mạnh Dũng phải cạnh tranh với các ngoại binh ở Viettel. Chính vì vậy cậu ấy cần thể hiện khát khao vươn lên mạnh mẽ hơn nữa, vì tương lai của chính bản thân”.

Nhận xét về trận đấu, vị HLV người Hàn Quốc chỉ không hài lòng khi các cầu thủ Viettel đã thi đấu mất tập trung để phải nhận bàn thua từ phút 6.

“Tôi không thực sự thoải mái lắm với bàn thua đầu tiên. Diễn biến của trận đấu sau đó đã thể hiện sự chuẩn bị kỹ lưỡng của đội, ngoài ra các cầu thủ cũng đã thể hiện được chất lượng chuyên môn của họ”, ông Bae Ji Won cho biết.

Về phía Young Elephants, HLV Satyasagara chia sẻ: “Thực sự tôi không hài lòng, cũng không mong đợi tỉ số thua đậm như vậy. Điểm tích cực là việc đội đã triển khai lối chơi, đội hình tương đối ổn trước đội bóng mạnh Viettel và bàn thắng sớm của đội”.

Trận đấu tiếp theo tại bảng I AFC Cup 2022, CLB Viettel sẽ gặp Phnom Penh Crown (Campuchia) vào lúc 17h ngày 27-6, trên sân Thống Nhất, TP.HCM.