• Fri. May 20th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  HLV Đinh Thế Nam: “Chỉ cần đủ cầu thủ chúng tôi sẽ chiến đấu”

  Byadmin

  Feb 23, 2022
  hlv dinh the nam chi can du cau thu chung toi se chien dau

  U.23 Việt Nam tiếp tục tổn thất lực lượng

  Vương Anh

  Sáng nay, đội U.23 Việt Nam tiếp tục có thêm 7 ca dương tính Covid-19 nên toàn đội chỉ còn đúng 9 người đang âm tính. Vì thế, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) gấp rút bổ sung thêm cho U.23 Việt Nam 4 cầu thủ, các cầu thủ này sẽ đi đường bộ sang Campuchia trước khi trận bán kết diễn ra.

  Dù vậy, nếu ngày mai có thêm bất kỳ 1 cầu thủ nào bị dương tính thì U.23 Việt Nam sẽ bị loại vì không đủ 13 người để đăng ký thi đấu như điều lệ giải.

  Phát biểu trong buổi họp báo diễn ra trưa nay (23.2), HLV Đinh Thế Nam bày tỏ: “Chúng tôi đã xác định trong trường hợp khó khăn nào cũng chơi hết mình và đã ra sân thì dù lực lượng có thiếu hụt thì mục tiêu của chúng tôi cũng là giành chiến thắng để đi đến trận chung kết. Tôi chỉ hy vọng vào ngày mai, không có thêm cầu thủ nào dương tính với Covid-19, nếu không chúng tôi sẽ không đủ người để đá”.

  HLV Đinh Thế Nam mong không có thêm ca dương tính nào

  HLV Đinh Thế Nam cũng nói thêm rằng, các cầu thủ cũng đã xác định sẽ chơi hết mình, đá luôn phần của các đồng đội không thể thi đấu vì đang nhiễm bệnh. Tinh thần của toàn đội vẫn rất tốt và sẵn sàng nhập cuộc.

  Nhận xét về đối thủ Timor Leste, HLV Đinh Thế Nam nói: “U.23 Timor Leste tiến bộ nhiều trong thời gian qua, họ có nhiều cầu thủ có kinh nghiệm trận mạc. Tôi biết khá nhiều cầu thủ Timor Leste từ vài năm trước nên đánh giá cao họ. Đây sẽ là trận đấu không hề dễ dàng với U.23 Việt Nam”.

  Tin liên quan