• Thu. Aug 18th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

HLV Đinh Thế Nam lý giải việc nhiều cầu thủ U.19 Việt Nam bị chuột rút

Byadmin

Jul 2, 2022

Phát biểu sau trận đấu, HLV Đinh Thế Nam của U.19 Việt Nam hài lòng với 1 điểm có được bởi đây là trận đầu lại chạm trán với chủ nhà trên sân có đông đảo khán giả cổ vũ cuồng nhiệt.

HLV Đinh Thế Nam lý giải việc nhiều cầu thủ U.19 Việt Nam bị chuột rút - ảnh 1

Nhiều tuyển thủ U.19 Việt Nam nằm sân vì bị chuột rút

Lý giải việc hàng loạt tuyển thủ U.19 Việt Nam như Quốc Việt, Anh Tú, Văn Trường, Đức Việt, Văn Khang… bị chuột rút nên không có được thể trạng tốt nhất, HLV Đinh Thế Nam nói: “Hôm nay các cầu thủ U.19 Việt Nam bị chuột rút nhiều một phần là do vấn đề tâm lý căng thẳng. Các em thi đấu trận đầu, nhiều em chưa bao giờ thi đấu trước lượng khán giả đông đảo và cuồng nhiệt như thế nên bị tâm lý. Khi tâm lý căng cứng sẽ ảnh hưởng đến thể lực và bị chuột rút. Trước trận tôi cũng nói chuyện với các cầu thủ về vấn đề này nhưng quả thật vào sân mới biết rất khó”.

HLV Đinh Thế Nam lý giải việc nhiều cầu thủ U.19 Việt Nam bị chuột rút - ảnh 2

Số ít cổ động viên Việt Nam trong trận gặp chủ nhà Indonesia

Các cầu thủ U.19 Indonesia chơi hưng phấn, thể lực tốt và cũng có nhiều cơ hội hơn so với U.19 Việt Nam. Tuy nhiên HLV Đinh Thế Nam cũng cho biết không chỉ cầu thủ U.19 Việt Nam bị tâm lý mà các cầu thủ chủ nhà cũng mắc phải. Đó là áp lực trước kỳ vọng của khán giả, cũng là một phần nguyên nhân khiến họ không tận dụng tốt các cơ hội.

HLV Đinh Thế Nam lý giải việc nhiều cầu thủ U.19 Việt Nam bị chuột rút - ảnh 3

Cầu thủ U.19 Indonesia cũng bị áp lực từ khán giả nhà

Những trận đấu như thế này là cơ hội rất tốt cho các tuyển thủ U.19 Việt Nam trưởng thành. Ngay sau trận đấu tổn hao thể lực trước các cầu thủ chủ nhà Indonesia, U.19 Việt Nam sẽ phải chạy đua hồi phục nhằm chuẩn bị cho lượt trận thứ 2 gặp Philippines vào ngày 4.7 tới trước khi chạm trán 2 đội xương xẩu khác là Thái Lan, Myanmar.

Tin liên quan