• Tue. Aug 16th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

HLV Đinh Thế Nam nói gì về tấm thẻ đỏ của thủ môn Tùng Hân?

Byadmin

Jul 6, 2022

Họp báo sau trận U19 Việt Nam tung đội hình 2 và thắng 4-0 trước U19 Brunei, HLV Đinh Thế Nam đánh giá các học trò đã hoàn thành mục tiêu giành 3 điểm trong bối cảnh tinh thần thi đấu của đối thủ rất quyết tâm.

“Đến thời điểm này, chúng ta chưa thể khẳng định bất cứ điều gì về khả năng vào bán kết. U19 Việt Nam phải phấn đấu và tính toán cho từng trận đấu.

Sau trận gặp U19 Myanmar và U19 Thái Lan sắp tới thì chúng ta mới biết được có vào bán kết hay không”, ông Nam cho hay.

Khi được hỏi về tấm thẻ đỏ của thủ môn Tùng Hân, HLV Đinh Thế Nam tôn trọng quyết định của trọng tài và đưa ra nhận xét cá nhân: “Tôi ngồi xa không thấy rõ, nhưng cầu thủ của tôi có nói rằng bắt bóng ở trong vòng 16m50. Sau khi bóng lọt qua chân thì người ở phía ngoài, nhưng bắt bóng thì ở trong khu cấm địa”.

Ở trận đấu này, U19 Việt Nam xoay tua đội hình nhằm đảm bảo thể lực cho toàn đội, chỉ duy nhất tiền vệ trung tâm Minh Trọng được giữ lại trong đội hình xuất phát. Các cầu thủ ghi bàn trong trận lần lượt là Hà Châu Phi, Nguyễn Giản Tân (2 bàn) và Nguyễn Đức Việt.

Với chiến thắng này, U19 Việt Nam tạm vươn lên dẫn đầu bảng A với 7 điểm sau 3 trận. Trận đấu tiếp theo, U19 Việt Nam sẽ gặp U19 Myanmar, vào lúc 15h ngày 8-7.