• Sun. Aug 14th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

HLV đội Hougang United: ‘Trước trận gặp Viettel, chúng tôi đã cầu nguyện’

Byadmin

Jun 30, 2022
HLV đội Hougang United: Trước trận gặp Viettel, chúng tôi đã cầu nguyện - Ảnh 1.

Chiến thắng trước Hougang United đã giúp CLB Viettel giành vé vào bán kết AFC Cup 2022 khu vực Đông Nam Á với ngôi nhất bảng I. Trong khi đó, Hougang United vẫn chờ cơ hội để giành vé vớt vào bán kết với tư cách là đội xếp thứ 2 có thành tích tốt nhất ở 3 bảng G, H, I.

Mở đầu buổi họp báo, HLV Clement Teo nói: “Các học trò của tôi hôm nay đã cố gắng hết sức. Viettel rất mạnh, nhưng trận đấu này thì vận may không đến với chúng tôi. Toàn đội đã cố gắng, nỗ lực rất nhiều và thành quả chưa đến. Nhưng xét về tinh thần của cầu thủ thì tôi hài lòng. Đó là điều quan trọng”.

Đánh giá về trận đấu, HLV Clement Teo nói thêm: “Chúng tôi xác định mình ở chiếu dưới khi đối đầu với Viettel. Nhưng có thời điểm chúng tôi dẫn trước 1-0 và gỡ hòa 2-2. Đó là nỗ lực của cầu thủ.

Trước trận này, tôi yêu cầu các cầu thủ cầu nguyện khi gặp Viettel. Nếu ở trận đấu diễn ra lúc 21h, Young Elephants đánh bại Phom Penh, chúng tôi sẽ chỉ cần 1 trận hòa để đi tiếp. Nhưng điều đó rất khó xảy ra”.

Trả lời câu hỏi của giới truyền thông “Ông đánh giá thế nào về trọng tài?”, HLV Clement Teo đáp: “Trận đấu hôm nay chúng tôi đã nỗ lực rất nhiều nhưng kết quả không như mong đợi. Tôi rất tiếc! Với tư cách là HLV, tôi không muốn bàn luận về trọng tài. Ai cũng có thể mắc sai sót và trọng tài cũng vậy. Tôi không muốn nói về điều này”.