• Sat. Jul 2nd, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  HLV gây sốt khi mừng HC vàng bơi của học trò

  Byadmin

  Jul 26, 2021
  hlv gay sot khi mung hc vang boi cua hoc tro

  Nhật BảnDean Boxall xé khẩu trang, hét lớn và nhảy nhót khi học trò Ariarne Titmus về nhất chung kết 400m bơi tự do nữ Olympic Tokyo 2020 sáng 26/7.

  Cảm xúc của HLV Australian sau khi học trò giành chiến thắng

  Đứng ở khu vực lối đi phía trên khán đài nhà thi đấu, Boxall liên tục hét lớn, đấm tay lên trời rồi giật mạnh khẩu trang khỏi mặt của ông. HLV đội Australia sau đó bám tay vào lan can và lắc hông. Một tình nguyện viên nước chủ nhà đứng phía sau nhắc nhở, nhưng không thể ngăn sự phấn khích của Boxall.

  Boxall phấn khích vì học trò của ông – Titmus – đã đánh bại nữ kình ngư giỏi nhất mọi thời đại Ledecky để giành HC vàng 400m tự do vào sáng 26/7. Đây là thất bại đầu tiên của Ledecky ở một nội dung cá nhân tại Olympic.

  Titmus giành HCV 400m tự do nữ

  Titmus giành HC vàng 400m tự do nữ.

  Phản ứng của Boxall lập tức gây chú ý và trở thành đề tài chế ảnh trên mạng xã hội. Tại Australia, kênh truyền hình Fox Sports tuyên bố Boxall đã trở thành một biểu tượng cảm xúc trên mạng. Một số khán giả khác, trong đó có tay vợt đồng hương Daria Gavrilova, ước có thể một lần trong đời nhận được hành động khích lệ như Boxall đã làm.

  Nhà báo Emilie Gramenz của kênh ABC thì gợi ý năng lượng của Boxall có thể được sử dụng để truyền cảm hứng cho Olympic 2032 tại Brisbane (Australia). Một nhà báo khác, Vince Rugari, của tờ Sydney Morning Herald, thì viết: “Khoảnh khắc của Boxall được tạo ra để gây sốt. Tôi không biết ông ấy trước đây, nhưng khá chắc là từ nay về sau Boxall không bao giờ phải tự mua bia cho ông ấy nữa”.

  Boxall nắm lấy tay vịn lan can và giật mạnh trong lúc phấn khích. Ảnh: Seven.

  Boxall nắm lấy tay vịn lan can và giật mạnh trong lúc phấn khích. Ảnh: Seven.

  Ngoài 400m tự do, Titmus còn tranh tài ở nội dung 200m và 800m tự do. Hai nội dung này đều có sự tham gia của Ledecky và cả kình ngư Việt Nam Nguyễn Thị Ánh Viên.

  Vĩnh San (theo Guardian)