• Tue. Aug 9th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

HLV Hà Nội không muốn nhắc thêm về Quang Hải

Byadmin

Jul 3, 2022

Đà NẵngHLV Chun Jae-ho từ chối nói về Quang Hải sau khi Hà Nội FC thua 1-2 trên sân Đà Nẵng ở vòng 5 V-League 2022 chiều 3/7.

HLV Chun Jae-ho chỉ đạo cầu thủ trong trận thua 1-2 trên sân Hoà Xuân ngày 3/7. Ảnh: Lâm Thoả

HLV Chun Jae-ho chỉ đạo cầu thủ trong trận thua 1-2 trên sân Hoà Xuân ngày 3/7. Ảnh: Lâm Thoả

Quang Hải không gia hạn hợp đồng mà chuyển tới đầu quân cho Pau FC tại giải hạng hai Pháp. Không còn tiền vệ số 19, đội bóng thủ đô mất đi tính đột biến trong tấn công. Họ lần lượt bị cầm hoà 1-1 trên sân Nam Định ở trận đá bù vòng 3 ngày 26/6, rồi thua 1-2 khi làm khách của Đà Nẵng ở vòng 5 hôm nay 3/7.

“Quang Hải đang ổn tốt ở nước ngoài. Tôi không muốn nhận câu hỏi về cậu ấy nữa. Mọi người hãy nói về các cầu thủ khác của Hà Nội”, ông Chun trả lời sau trận thua trên sân Hòa Xuân, khi được hỏi việc mất Quang Hải ảnh hưởng thế nào tới đội. HLV Hàn Quốc này cho biết đang xây dựng lối chơi mới với những con người hiện có của Hà Nội. Theo ông, điều Hà Nội FC cần cải thiện lúc này là triển khai bóng tốt hơn.

Trận thua Đà Nẵng khiến Hà Nội rớt một bậc, xuống thứ ba V-League 2022. Cách biệt với đầu bảng Hải Phòng bị nới rộng lên bốn điểm. Nhưng ở vòng tới, đội quân của HLV Chun có cơ hội thu hẹp khoảng cách nếu thắng khi tiếp chính Hải Phòng ở vòng 6 ngày 10/7.

Hà Nội nhận trận thua đầu tiên tại V-League 2022 không thể ngược dòng trước Đà Nẵng. Ảnh: Lâm Thoả

Hà Nội nhận trận thua đầu tiên tại V-League 2022 khi không thể ngược dòng trước Đà Nẵng. Ảnh: Lâm Thoả

Nhà cầm quân này xác định rõ mục tiêu của Hà Nội là vô địch, đồng thời phải áp đặt lối chơi tấn công. “Tất nhiên, tôi không thể khẳng định chắc chắn rằng đội sẽ vô địch, nhưng chúng tôi đang cố gắng. Mỗi trận đấu với Hà Nội giờ đều là một trận chung kết”, ông Chun nói thêm.

Trên sân Hoà Xuân hôm nay, Hà Nội thủng lưới ngay phút thứ sáu. Thủ môn Văn Công đấm hụt bóng sau quả tạt của Phi Hoàng, để Đình Duy có cơ hội dứt điểm cận thành vào lưới trống. Tới phút 42, họ thua bàn thứ hai từ tuyệt phẩm sút xa của Văn Long. Hà Nội dồn toàn lực tấn công trong thời gian còn lại, nhưng chỉ gỡ được một bàn nhờ công Văn Quyết ở phút 58.

“Đà Nẵng phát triển bóng rất tốt từ sân nhà. Tôi đối phó bằng cách đẩy đội hình lên pressing tầm cao. Nhưng do thời điểm đẩy lên pressing chưa tốt, phía sau bị hổng dẫn đến hai bàn thua nhanh”, HLV Chun giải thích và cũng nhận trách nhiệm vì “chiến thuật chưa tốt”.

Đà Nẵng 2-1 Hà Nội FC

Diễn biến chính trận Đà Nẵng 2-1 Nam Định trên sân Hoà Xuân chiều 3/7.

Tuy nhiên, ông cũng tỏ ý tiếc nuối vì Hà Nội không có lực lượng tốt nhất cho trận hôm nay. “Nhân sự cũng chưa ổn, khi tôi không thể sử dụng hai trung vệ tốt nhất là Thành Chung và Việt Anh”, HLV Chun nói. Thành Chung có vấn đề bắp chân chỉ hai ngày trước trận đấu, còn Việt Anh thì bị đau từ lâu và không có tên trong chuyến đi Đà Nẵng lần này.

Lâm Thoả