• Wed. Jul 6th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  HLV Kiatisak nói bất ngờ khi lần thứ 2 vô địch cùng HAGL

  Byadmin

  Jan 9, 2022
  hlv kiatisak noi bat ngo khi lan thu 2 vo dich cung hagl
  HLV Kiatisak nói bất ngờ khi lần thứ 2 vô địch cùng HAGL - Ảnh 1.

  HLV Kiatisak có chiếc cúp thứ 2 trong vai trò thuyền trưởng CLB HAGL. Lần đầu tiên là ở giải Navibank Cup 2010 – Ảnh: HOÀNG TÙNG

  Trên cương vị HLV trưởng CLB HAGL, ông Kiatisak có lần đầu tiên giành ngôi vô địch là ở một giải đấu giao hữu trước thềm V-League 2010. 

  Tròn 12 năm sau và cũng tại một giải giao hữu trước thềm mùa giải mới, “Zico Thái” tiếp tục cùng đội bóng phố núi đạt thành tích cao nhất, với cả 3 chiến thắng (3-1 Bình Dương, 2-1 Đà Nẵng và 1-0 Bình Định).

  HLV Kiatisak nói: “Tôi thực sự bất ngờ khi giành ngôi vô địch giải đấu này. Đội bóng chỉ muốn có sự cọ xát cho nhiều cầu thủ trẻ và để đánh giá về khả năng của các em. Đây có thể sẽ là món quà tinh thần dành cho nhiều cầu thủ trẻ HAGL, giúp họ tự tin hơn trước mùa giải mới.

  Tôi rất hạnh phúc khi các em đã thi đấu tốt và đạt thành tích cao nhất. Thi đấu thành công ở những giải như thế này, học hỏi và thực hiện đúng chiến thuật tôi đề ra, tương lai họ có thể chơi lâu dài ở sân chơi chuyên nghiệp trong nhiều năm”.

  Trong số 15 cầu thủ trẻ của HAGL, “Zico Thái” dành lời ngợi khen cho tiền vệ Nguyễn Đức Việt, 17 tuổi. Đây là cầu thủ từng nhận “vé vớt” từ bầu Đức khi không đậu được vào Học viện Nutifood năm 2015 và chuyển về chơi cho đội năng khiếu HAGL.

  HLV Kiatisak nói bất ngờ khi lần thứ 2 vô địch cùng HAGL - Ảnh 2.

  15 cầu thủ trẻ trong đội hình HAGL vô địch Cúp Hoàng đế Quang Trung 2022 – Ảnh: HOÀNG TÙNG

  Khi được hỏi về mục tiêu cho mùa giải mới, HLV Kiatisak ngắn gọn: “Mùa giải 2022 chúng tôi sẽ giữ mục tiêu cao nhất trong mỗi trận đấu ở V-League cũng như AFC Champions League”.

  Sau giải giao hữu Cúp Hoàng đế Quang Trung, CLB HAGL dự kiến sẽ cho cầu thủ nghỉ Tết nguyên đán và sau đó tập trung trở lại tại Hàm Rồng (Gia Lai) để chuẩn