• Sat. Oct 23rd, 2021

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  HLV Li Tie: ‘Một tháng qua thật khắc nghiệt nhưng đội Trung Quốc phải thắng Việt Nam’

  Byadmin

  Oct 6, 2021
  hlv li tie mot thang qua that khac nghiet nhung doi trung quoc phai thang viet nam

  Đều thất bại ở 2 trận đấu đầu tiên của vòng loại thứ 3 World Cup 2022 nhưng đội Trung Quốc đang tạm xếp dưới đội tuyển Việt Nam do bất lợi về hiệu số bàn thắng thua (đội bạn chưa ghi được bàn nào, trong khi chúng ta có được bàn thắng của Quang Hải vào lưới đội Ả Rập Xê Út).

  Tại họp báo trước trận diễn ra vào 21 giờ 45 theo giờ Việt Nam (18 giờ 45 giờ địa phương) ngày 6.10, HLV Li Tie phát biểu: “Đội Trung Quốc đã sang UAE gần được 1 tháng. Một tháng qua là quãng thời gian rất khó khăn và khắc nghiệt với tất cả chúng tôi.

  Các cầu thủ đã phải xa gia đình, người thân trong một quãng thời gian này. Rất có thể những điều này sẽ còn tiếp diễn trong vài tháng nữa khi dịch Covid-19 vẫn chưa được kiểm soát. Đây là một phép thử tuyệt vời cho tâm lý của các cầu thủ. Họ chỉ có thể trò chuyện video với gia đình con cái của mình mỗi ngày, xem TV, chơi poker và bóng bàn.

  Các cầu thủ có thể lực tốt hơn so với 2 trận đấu tháng 9. Tôi hy vọng họ có thể thi đấu như ở vòng loại thứ 2 World Cup”.

  HLV Li Tie: 'Một tháng qua thật khắc nghiệt nhưng đội Trung Quốc phải thắng Việt Nam' - ảnh 1

  HLV Li Tie không muốn thất bại trước đội Việt Nam

  HLV Li Tie nói tiếp: “Như tôi đã nói, chúng tôi tôn trọng mọi đối thủ, nhưng giống như những đối thủ khác, chúng tôi sẽ chiến đấu hết sức để có được chiến thắng. Với chúng tôi trận đấu nào cũng như một trận chung kết, không chỉ là trận đấu với Việt Nam.

  Đội bóng nào cũng có phong cách chơi riêng và chúng tôi cũng vậy. Tuyển Việt Nam thời gian qua đã thi đấu rất tốt. Đó là một đối thủ mạnh và chúng tôi phải dè chừng trong trận đấu tới”.

  HLV Li Tie: 'Một tháng qua thật khắc nghiệt nhưng đội Trung Quốc phải thắng Việt Nam' - ảnh 2

  HLV Li Tie và đội trưởng Wu Xi

  hoàng quân

  jAHLV Li Tie: 'Một tháng qua thật khắc nghiệt nhưng đội Trung Quốc phải thắng Việt Nam' - ảnh 3
  Hai thất bại trước đội Úc và đội Nhật khiến đội Trung Quốc đang đứng sau đội Việt Nam

  HLV Li Tie khẳng định: “Cảm ơn rất nhiều vì Liên đoàn bóng đá UAE đã cung cấp cho chúng tôi một địa điểm tập luyện rất tốt, bao gồm cả sự sắp xếp rất nghiêm ngặt. Điều quan trọng nhất của chúng tôi là trận đấu với đội tuyển Việt Nam, đội Trung Quốc phải giành chiến thắng”.

  Tin liên quan