• Sat. Jun 25th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  HLV Mai Đức Chung: “Chúng tôi sẽ vượt qua cửa ải cuối cùng”

  Byadmin

  May 18, 2022
  hlv mai duc chung chung toi se vuot qua cua ai cuoi cung

  Chiến thắng trước Myanmar khiến HLV Mai Đức Chung rất vui, ông nói: “Tôi rất mừng vì chỉ còn cửa ải cuối cùng là bóng đá nữ Việt Nam lập thành tích đoạt huy chương vàng 3 kỳ SEA Games liên tiếp”.

  Huỳnh Như có bàn thắng đẳng cấp

  NGọc Dương

  Vị HLV nhiều năm cống hiến cho bóng đá nữ Việt Nam đánh giá về đối thủ: “Thái Lan cũng rất khó chơi nhưng chúng tôi sẽ biết cách để chiến thắng. Các cầu thủ Việt Nam đang có phong độ ổn định và chơi tập trung nên chúng tôi đủ sức mạnh để chiến thắng đối thủ. Hình ảnh người hâm mộ xếp hàng từ 3 giờ sáng để nhận vé vào sân ủng hộ làm chúng tôi mủi lòng vì thế chúng tôi sẽ luôn hết mình để đền đáp sự tin yêu của người hâm mộ. Tuyển nữ Việt Nam sẽ chiến thắng trong trận chung kết để đáp lại sự tin yêu, cổ vũ nhiệt tình của mọi người”.

  Trong khi đó, HLV Tin Myint Aung của đội Myanmar bày tỏ: “Tôi hài lòng với màn trình diễn của các cầu thủ Myanmar họ đã chơi tốt dù đa số tuổi đời còn khá trẻ. Chắc chắn các cầu thủ của tôi sẽ tiến bộ trong tương lai. Tôi xin chúc mừng đội tuyển Việt Nam vì đã chiến thắng và có nhiều cầu thủ giỏi. Tôi đánh giá Việt Nam khó chơi hơn Thái Lan ở SEA Games kỳ này. Bàn thắng của Huỳnh Như là bàn thắng đẳng cấp và đẹp mắt. Huỳnh Như hiện là tiền đạo hàng đầu của bóng đá nữ Đông Nam Á mà các đối thủ phải đề phòng”.

  O

  Tuyển Việt Nam (áo đỏ) bản lĩnh vượt qua Myanmar

  Ngọc Dương

  Sau chiến tích vào chung kết, đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam được LĐBĐ Việt Nam thưởng 800 triệu đồng; UBND tỉnh Quảng Ninh tặng đội 200 triệu đồng; Tập đoàn công nghiệp than khoáng sản Việt Nam tặng đội 300 triệu đồng.

  Tin liên quan