• Tue. Dec 27th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

HLV Malaysia: Việt Nam xứng đáng có chiến thắng

Byadmin

Dec 27, 2022
HLV Malaysia: Việt Nam xứng đáng có chiến thắng - Ảnh 1.

HLV tuyển Malaysia Kim Pan Gon – Ảnh: HOÀNG TÙNG

Bước vào phòng họp báo với gương mặt khá buồn bã, HLV trưởng đội tuyển Malaysia – ông Kim Pan Gon chúc mừng đội tuyển Việt Nam và cho biết thầy trò HLV Park Hang Seo xứng đáng có chiến thắng. 

Ông Kim xin lỗi không thể chiến thắng để làm cho người hâm mộ Malaysia tự hào. Dù vậy ông Kim cho biết các cầu thủ đã cố gắng tuân thủ chiến thuật, ông không có gì phải phàn nàn. Đây là trận đấu thử thách và sau khi về khách sạn ông sẽ tìm ra những lỗi của đội mình để cùng các cầu thủ khắc phục.

Cầu thủ Stuart John Wilkin (số 8 của đội tuyển Malaysia chúc mừng đội tuyển Việt Nam vì đây là đội bóng hàng đầu Đông Nam Á. Các bạn đã tận dụng tốt cơ hội nhưng đội tuyển của chúng tôi thì chưa làm được.

Trước câu hỏi về những quyết định của trọng tài đã ảnh hưởng gì đến lối chơi của Malaysia ?

Ông Kim Pangon nói: Khó cho tôi để đưa ra nhận định vì tôi chưa có bức tranh tổng thể về trận đấu. Sau trận khi về khách sạn tôi sẽ xem băng hình để rút kinh nghiệm. Hy vọng các cầu thủ trẻ sẽ học hỏi được nhiều điều, sửa sai và tiến bộ trong tương lai.

Khi được hỏi về 2 sự thay người ở cuối trận có ý đồ gì? HLV Kim Pan Gon cho biết, ông muốn tăng cường sức mạnh tấn công bên cánh phải nên đã có những điều chỉnh. Cầu thủ số 5- Zulpakar không tự tin, đã chia sẻ với ban huấn luyện nên sau đó đã được thay ra. Đội tuyển Malaysia sẽ tập trung vào việc hồi phục sau trận đấu này để chuẩn bị cho những trận tiếp theo.