• Thu. Jun 23rd, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  HLV Mano Polking chịu sức ép khi hàng công tuyển Thái Lan bị chê quá kém

  Byadmin

  Dec 10, 2021
  hlv mano polking chiu suc ep khi hang cong tuyen thai lan bi che qua kem

  Hình ảnh này vừa được trang Siamsport công bố, cho thấy những chỉ trích gần đây của báo chí Thái Lan đã bắt đầu gây sức ép lên HLV Mano Polking, sau khi hàng công “Voi chiến” bị đánh giá chuyển hóa cơ hội thành bàn quá kém ở trận thắng Đông Timor 2-0 ngày 5.12.

  HLV Mano Polking và trợ lý mang máy tính xách tay ra giữa sân để chỉ đạo cho các ngôi sao hàng công tuyển Thái Lan

  Ở trận đấu trên, tuyển Thái Lan đã chật vật suốt hiệp 1 với nhiều cơ hội bỏ lỡ, trước khi ghi được 2 bàn trong hiệp 2 nhờ công Pathompol phút 51 và Supachok ở phút 81.

  HLV Mano Polking vì thế một lần nữa phải bào chữa lý do với báo chí Thái Lan trong lúc đang chuẩn bị cho trận tiếp theo gặp Myanmar lúc 19 giờ 30 ngày 11.12, rằng: “Chúng tôi biết Đông Timor sẽ chơi phòng ngự lùi sâu và phản công, nên rất khó ghi bàn. Ở thế trận như vậy, chỉ cần ghi 1 bàn thắng là mọi thứ được giải quyết. Trong trận gặp Myanmar cũng vậy, chúng tôi dự báo họ cũng sẽ phòng ngự, nên dù có thể sẽ nôn nóng ghi bàn như đòi hỏi gần đây, chúng tôi cũng phải thật kiên nhẫn.

  Tôi đã nói với các cầu thủ của mình phải hết sức chủ động, tập trung sửa đổi những tình huống phối hợp trong vòng cấm cho thật sự nhuần nhuyễn, tốc độ và chính xác, thì bàn thắng sẽ sớm đến. Khi đó, mọi thứ sẽ nằm trong tay chúng tôi với sự chủ động hơn. May mắn, trận thắng Đông Timor để lại nhiều vấn đề chủ yếu ở hàng công, chúng tôi đã có thời gian và tập trung vào việc cải thiện khả năng tấn công như mong muốn”.

  Tuyển Thái Lan chuẩn bị cho trận tiếp theo gặp Myanmar lúc 19 giờ 30 ngày 11.12

  Cũng theo HLV Mano Polking: “Sự có mặt của 2 ngôi sao Chanathip Songkrasin và Theerathon Bunmathan đang giúp nâng tầm đội bóng, họ sẽ là những mắt xích quan trọng làm hoàn hảo lối chơi của tuyển Thái Lan, và dĩ nhiên cũng sẽ giúp cải thiện khả năng chuyển hóa cơ hội thành bàn của chúng tôi hiệu quả hơn qua từng trận sắp tới đây”.

  Ở bảng A giải AFF Cup 2020, hiện tuyển Thái Lan mới đấu 1 trận được 3 điểm, xếp sau tuyển Singapore chủ nhà có 2 trận thắng (6 điểm) tạm xếp đầu bảng. Myanmar (2 trận) được 3 điểm nhờ thắng Đông Timor 2-0 xếp thứ 3.

  Trong khi đó, ngay trước đợt trận tiếp theo, HLV Mano Polking và trưởng đoàn tuyển Thái Lan, bà Nualphan Lamsam đã lên tiếng cảnh báo sau sự cố tuyển Malaysia có thêm 2 ca nhiễm Covid-19, khi cho biết: “Tất cả cầu thủ và thành viên đội tuyển hiện trong tình thế cảnh giác tối đa, tránh tiếp xúc để bị lây nhiễm, vì hoàn toàn có thể sẽ làm ảnh hưởng đến mọi quá trình chuẩn bị thi đấu”.

  Tin liên quan