• Tue. Jan 24th, 2023

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

HLV Marcelo Bielsa sắp trở lại giair Ngoại hạng Anh dẫn dắt Everton

Byadmin

Jan 24, 2023

HLV Marcelo Bielsa từng dẫn dắt CLB Leeds và có công lớn đưa đội bóng này trở lại giải Ngoại hạng Anh sau 16 năm dài rớt hạng. Tuy nhiên, cách đây gần 11 tháng, khi Leeds bị xuống dốc, ông Marcelo Bielsa phải nhường chỗ cho HLV người Mỹ Jesse Marsch.

HLV Marcelo Bielsa sắp trở lại giải Ngoại hạng Anh dẫn dắt Everton - ảnh 1

HLV Marcelo Bielsa sẽ trở lại giải Ngoại hạng Anh làm việc

Nhiều khả năng một lần nữa HLV Marcelo Bielsa có cơ hội quay lại làm việc ở giải Ngoại hạng Anh. Sau khi chia tay HLV Lampard, ban lãnh đạo CLB Everton đang xúc tiến đàm phán mời HLV Marcelo Bielsa về dẫn dắt khi đội bóng có nguy cơ rớt hạng.

Ngoài HLV Marcelo Bielsa, báo chí Anh còn tiết lộ có 2 HLV khác nằm trong tầm ngắm của Everton là cựu danh thủ Wayne Rooney và Duncan Ferguson.

Tuy nhiên, Rooney vẫn còn hợp đồng làm việc ở CLB DC United (Mỹ). Còn Duncan Ferguson lâu nay chỉ thích hợp vai trò HLV tạm quyền hoặc trợ lý.

Chủ sở hữu Everton – tỉ phú Farhad Moshiri và Chủ tịch CLB Bill Kenwright, vì thế coi HLV Marcelo Bielsa là mục tiêu khả dĩ nhất và hy vọng nếu các bên đạt được thỏa thuận, nhà cầm quân này có thể giúp đội bóng trụ hạng.

Trong trường hợp xấu nhất là CLB Everton bị rớt hạng, lãnh đạo đội bóng vẫn hy vọng với tài tổ chức của mình, nhà cầm quân người Argentina sẽ xây dựng lại CLB ở mùa giải sau.

Tờ The Athletic cũng cho biết, ban lãnh đạo Everton đang đẩy nhanh việc đàm phán với HLV Marcelo Bielsa và mong muốn đạt được thỏa thuận ngay trong tuần này. Trước khi CLB phải tính đến giải pháp tăng cường lực lượng khẩn cấp ngay trước khi kỳ chuyển nhượng mùa đông đóng cửa, nhằm vực dậy đội bóng.

Tin liên quan