• Tue. May 24th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  HLV Minh Giang ở lại khách sạn tự cách ly, đội futsal Việt Nam về nước ngày 24.9

  Byadmin

  Sep 22, 2021
  hlv minh giang o lai khach san tu cach ly doi futsal viet nam ve nuoc ngay 24 9
  Chiều ngày 21.9, HLV Phạm Minh Giang vẫn chỉ đạo các học trò trong buổi tập tại TP.Vilnius (Luthuania) sau khi cả đội được xét nghiệm Covid-19. Đến tối cùng ngày, Ban tổ chức đã thông báo kết quả, HLV sinh năm 1983 không may bị nhiễm Covid-19.
  HLV Phạm Minh Giang hiện đang tự khách ly trong phòng riêng của khách sạn do Ban tổ chức trận đấu bố trí cho đội futsal Việt Nam. Ở trận đấu với đội futsal Nga vào tối 22.9, trợ lý Nguyễn Tuấn Anh được quyền chỉ đạo đội tuyển. Trước và giữa trận, Ban huấn luyện vẫn kết nối điện thoại với HLV trưởng để trao đổi về chiến thuật. Tình hình sức khỏe của HLV Phạm Minh Giang vẫn ổn định.
  HLV Minh Giang ở lại khách sạn tự cách ly, đội futsal Việt Nam về nước ngày 24.9 - ảnh 1

  HLV Phạm Minh Giang đã tiêm hai mũi vắc xin Covid-19. Hiện chưa rõ nguồn lây của ông từ đâu

  ẢNH: VFF

  Trợ lý Nguyễn Tuấn Anh cho biết: “Tuy thua đội futsal Nga nhưng các cầu thủ Việt Nam đã tuân thủ rất tốt đấu pháp của Ban huấn luyện. Tinh thần của các em vẫn tuyệt vời, không buông bỏ mà vẫn chiến đấu ngoan cường đến tận giây cuối cùng. Tuy bị nhận 3 bàn thua nhưng đội futsal Việt Nam vẫn rất đáng khen ngợi”.
  Một khó khăn nữa của đội là cầu thủ Vũ Đức Tùng bị chấn thương nặng, phải phẫu thuật.
  Dự kiến, đội futsal Việt Nam sẽ rời Lithuania vào sáng 24.9. di chuyển 3 chặng, quá cảnh tại Frankfurt (Đức) – Dubai (UAE) – Việt Nam (đêm 25.9).
  Riêng HLV Phạm Minh Giang và trợ lý đội futsal Việt Nam Huỳnh Tấn Quốc sẽ ở lại Luthuania để khi nào HLV Minh Giang khỏi bệnh, nhận kết quả âm tính với Covid-19 sẽ trở về Việt Nam.

  Tin liên quan