• Tue. May 17th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  HLV Nguyễn Huy Hoàng: 8 tháng dồn nén và cảm xúc vỡ òa tại Bình Dương

  Byadmin

  Feb 25, 2022
  hlv nguyen huy hoang 8 thang don nen va cam xuc vo oa tai binh duong

  HLV Nguyễn Huy Hoàng tiếp nhận chiếc ghế nóng SLNA vào tháng 6.2021 khi đội bóng xứ Nghệ đang quay cuồng trong cuộc chiến trụ hạng. Đó là những ngày dầu sôi lửa bỏng khi SLNA rơi vào cuộc đổi thay lớn nhất trong lịch sử.

  Dịch Covid-19 ập đến đã như chất xúc tác đẩy mạnh quá trình thay đổi ở SLNA, với Huy Hoàng được kỳ vọng sẽ là biểu tượng mới của đội bóng được chuyển giao sang nhà tài trợ mới Tân Long.

  Có Huy Hoàng những ngôi sao xứ Nghệ đã từ chối rất nhiều chèo kéo để ở lại sân Vinh như thủ môn Văn Hoàng, trung vệ Văn khánh, tiền vệ đa năng Xuân Mạnh và nhất là tiền đạo Văn Đức.

  Đặc biệt, uy tín và tầm ảnh hưởng của “anh Hoàng” cũng có những tác động mang tính quyết định giúp những ngôi sao “đi đến đâu săn cúp đến đấy” là Ngọc Hải, Trọng Hoàng về “úp mặt vào sông quê”.

  HLV Huy Hoàng cảm ơn CĐV SLNA sau trận ra mắt thành công

  Khả Hòa

  Nhờ vậy, SLNA chỉ sau nửa năm đã ổn định lại cuộc thay đổi toàn diện từ thượng tầng đến cơ sở, từ chủ tịch và giám đốc điều hành… đến nhà tài trợ và màu áo mới, sửa chữa sân Vinh và quy hoạch lại đào tạo trẻ…

  Nhưng đằng sau tất cả những đổi thay đó, khi tất cả đang như một công trường ầm ĩ thì Huy Hoàng lại nén lại hết tất cả những áp lực vào trong. Ít ai biết rằng, nhà cầm quân cần nhất thành tích để khẳng định và có tiếng nói thì anh lại không thể có. Đơn giản vì giải đã bị ngưng!

  Suốt 8 tháng trời, Huy Hoàng là trung tâm và là biểu tượng cho cuộc cách mạng mới, của triều đại mới của SLNA nhưng vẫn lặng lẽ rèn luyện bản thân bằng những áp lực đó, chờ ngày ra mắt!

  Rất may cho SLNA và Huy Hoàng khi đá trận khai màn V-League 2022 làm khách ở Bình Dương nơi CĐV “quê choa” thường xuyên có thói quen khách lấn chủ.

  Giữa biển vàng của CĐV quê nhà, SLNA của Huy Hoàng đã chơi chậm rãi mà chắc chắn, liền lạc và mượt mà và trên cơ hoàn toàn đội chủ nhà CLB Bình Dương.

  Để rồi trong thế trận cù cưa đó, may mắn đã đến khi tân binh ngoại Abdul Basit đã chớp thời cơ đánh đầu trên tay thủ môn Sơn Hải của CLB Bình Dương để ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu.

  Trận ra quân luôn khó đá nhất, và với một đội bóng vừa chạy vừa lắp ráp như SLNA thì chiến thắng càng có ý nghĩa. Điệp khúc “1-0 và 3 điểm” là khởi đầu hoàn hảo cho SLNA mới mẻ và sự nghiệp cầm quân của HLV Nguyễn Huy Hoàng.

  “Nói chuyện với đội bóng trước và giữa trận, tôi chia sẻ cảm xúc với đội bóng muốn “ra sân và chết cùng các bạn”. Là HLV đứng ở ngoài truyền đạt cảm xúc vào sân, tôi muốn cầu thủ SLNA đá hết năng lực của các bạn trên sân.

  Còn thắng thua hay hòa thì tôi sẽ chịu mọi trách nhiệm trước ban lãnh đạo. Thực chất tôi may mắn, mới trận đầu tiên trong sự nghiệp có sự bổ sung của bộ khung tuyển thủ Việt Nam.

  Ban cán sự của SLNA có những cầu thủ như Hoàng Văn Khánh cũng là tuyển thủ hay Thái Bá Sang cũng từng quen thuộc với sơ đồ 3 trung vệ ở đội tuyển U.23 Việt Nam”, HLV Huy Hoàng chia sẻ.

  Một bước khởi đầu không dễ dàng nhưng xứng đáng, thành công và quan trọng cho HLV Huy Hoàng và SLNA, là nền tảng và động lực để họ hướng đến những mục tiêu xa và đẹp hơn.

  Chào mừng và chúc thành công tân HLV V-League Nguyễn Huy Hoàng!

  Tin liên quan