• Sun. May 22nd, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  HLV Park Hang Seo bổ sung thủ môn Nguyên Mạnh cho đội tuyển Việt Nam

  Byadmin

  Sep 15, 2021
  hlv park hang seo bo sung thu mon nguyen manh cho doi tuyen viet nam
  HLV Park Hang Seo bổ sung thủ môn Nguyên Mạnh cho đội tuyển Việt Nam - Ảnh 1.

  Thủ môn Nguyên Mạnh được triệu tập bổ sung vào đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu với Trung Quốc, Oman – Ảnh: VFF

  Trước đó, ông Park đã triệu tập 32 cầu thủ, trong đó có 3 thủ môn là: Bùi Tấn Trường, Nguyễn Văn Toản, Nguyễn Văn Hoàng để chuẩn bị cho hai trận đấu với Trung Quốc, Oman vào tháng 10 tới. Dù chưa có tên, nhưng dự kiến thủ môn Văn Lâm sẽ được triệu tập trong thời điểm FIFA Days.

  Tuy nhiên do vẫn muốn củng cố thêm vị trí “gác đền” của đội tuyển Việt Nam, HLV Park Hang Seo đã triệu tập bổ sung thủ môn Trần Nguyên Mạnh (CLB Viettel). Với sự góp mặt của Nguyên Mạnh, đội tuyển Việt Nam sẽ có 4 thủ môn trong đợt tập trung bắt đầu từ ngày mai 16-9.

  Đây là tin vui với Nguyên Mạnh, bởi lần gần nhất anh được triệu tập vào đội tuyển Việt Nam là năm 2019. Tuy nhiên thời điểm đó, Nguyên Mạnh bị chấn thương và lỡ hẹn với vòng loại World Cup 2022.

  Chiều mai (16-9), đội tuyển Việt Nam sẽ bước vào tập luyện tại sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ. Trong lần tập trung này, một số cầu thủ đã được ông Park triệu tập lên đội tuyển Việt Nam nhưng thời gian qua tập luyện cùng đội U22 như: Công Phượng, Trọng Đại sẽ có mặt để tập luyện cùng đội tuyển quốc gia.

  HLV Park Hang Seo bổ sung thủ môn Nguyên Mạnh cho đội tuyển Việt Nam - Ảnh 2.

  Danh sách đội tuyển Việt Nam tập trung vào ngày 16-9 – Nguồn: VFF

  Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam – Trung Quốc sẽ diễn ra ngày 7-10 tại SVĐ Shajah (UAE). Kết thúc trận đấu với đội tuyển Trung Quốc, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ di chuyển sang Oman để thi đấu trận kế tiếp với đội tuyển Oman.

  Trận đấu này sẽ diễn ra vào ngày 12-10 trên SVĐ Sultan Qaboos (Muscat, Oman).