• Mon. Jun 27th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  HLV Park Hang Seo cho tuyển Việt Nam đá đối kháng chuẩn bị trận gặp Lào

  Byadmin

  Dec 3, 2021
  hlv park hang seo cho tuyen viet nam da doi khang chuan bi tran gap lao
  HLV Park Hang Seo cho tuyển Việt Nam đá đối kháng chuẩn bị trận gặp Lào - Ảnh 1.

  Công Phượng và các đồng đội khởi động trước khi vào đối kháng – Ảnh: VFF

  Tại buổi tập, HLV Park Hang Seo bắt đầu dành trọng tâm vào công tác lựa chọn nhân sự cho trận mở màn bảng B với Lào trong hành trình bảo vệ ngôi vô địch tại AFF Cup 2020.

  Sau phần khởi động, nhà cầm quân người Hàn Quốc chia đôi đội hình tổ chức đá đối kháng trong hai hiệp, mỗi hiệp 20 phút.

  Ông gần như chỉ đứng ngoài đường piste quan sát các cầu thủ thi đấu trên sân và hiếm khi dừng trận đấu để sửa lỗi cho các cầu thủ.

  HLV Park Hang Seo cho tuyển Việt Nam đá đối kháng chuẩn bị trận gặp Lào - Ảnh 3.

  Đội tuyển Việt Nam thi đấu đối kháng để tìm đội hình cho trận Lào – Ảnh: VFF

  Đội tuyển Việt Nam có 4 trận đấu tại vòng bảng, nên việc lựa chọn đội hình phù hợp cho từng trận đấu cũng là điều rất quan trọng. Bởi qua đó có thể đảm bảo lực lượng cho đội tuyển trong cuộc đua đường dài tại đấu trường khu vực.

  Đặc biệt trong bối cảnh đội tuyển Việt Nam chỉ còn 29 cầu thủ sau khi Singapore từ chối cho tiền vệ Hùng Dũng nhập cảnh do quá hạn đăng ký bổ sung.

  HLV Park Hang Seo cho tuyển Việt Nam đá đối kháng chuẩn bị trận gặp Lào - Ảnh 4.

  Một CĐV Việt Nam tại Singapore cổ vũ đội tuyển tập luyện bên ngoài hàng rào sân – Ảnh: VFF

  Điều đáng mừng là đến thời điểm này, đội tuyển Việt Nam không có trường hợp chấn thương đáng tiếc nào xảy ra. Một số cầu thủ mới trở lại sau thời gian điều trị hồi phục như trung vệ Đình Trọng, tiền vệ Minh Vương cũng tỏ ra rất sung sức trong nội dung đối kháng.

  Sáng mai (4-12), HLV Park Hang Seo sẽ tham dự họp báo cùng các đội tuyển ở bảng B trước khi AFF Cup 2020 khởi tranh. Theo quy định phòng chống COVID-19 của Singapore, cuộc họp báo sẽ được tổ chức theo hình thức trực tuyến.