• Mon. Jul 4th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  HLV Park Hang Seo: ‘Tôi hài lòng với kết quả’

  Byadmin

  Dec 6, 2021
  hlv park hang seo toi hai long voi ket qua
  HLV Park Hang Seo: Tôi hài lòng với kết quả - Ảnh 1.

  HLV Park Hang Seo – Ảnh: AFF

  HLV Park mở đầu cuộc họp báo: “Tôi hài lòng với kết quả thắng 2-0. Vẫn còn một số cầu thủ chấn thương sau vòng loại World Cup nên hôm nay tôi phải thay đổi các vị trí”.

  Khi được hỏi về việc tuyển Việt Nam cần cải thiện gì sau trận thắng Lào, HLV Park Hang Seo cho biết: “Tôi không thể trả lời vì phải xem lại video trận này, và phân tích”.

  Chia sẻ về khả năng giành chiến thắng trước Malaysia ở lượt trận tiếp theo, HLV người Hàn Quốc nói: “Tôi không biết. Tuy nhiên tôi nghĩ đó sẽ là trận chung kết, và tuyển Việt Nam sẽ cố hết mình”.

  Nói về việc Văn Thanh được phân công đá 11m, ông Park thừa nhận: “Những cầu thủ đá phạt cố định hay đá 11m đều được chỉ định sẵn. Hôm nay, hai người lãnh trọng trách đó là Xuân Trường và Tiến Linh đều đã rời sân. Văn Thanh nói cậu ấy đá được nên tôi đã để cậu ấy thực hiện”.

  “Trước mắt có vài cầu thủ sẽ được nghỉ ngơi. Chiến thuật trận gặp Malaysia có lẽ không thay đổi. Chúng tôi cũng đã xem Malaysia thi đấu và sẽ phân tích họ. Tôi nghĩ đó sẽ là trận đấu hay” HLV Park kết thúc buổi họp báo bằng việc chia sẻ về sự chuẩn bị cho trận gặp Malaysia.