• Tue. May 24th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  HLV Park Hang Seo triệu tập Hùng Dũng lên tuyển đối đầu với Úc, Trung Quốc

  Byadmin

  Jan 7, 2022
  hlv park hang seo trieu tap hung dung len tuyen doi dau voi uc trung quoc
  HLV Park Hang Seo triệu tập Hùng Dũng lên tuyển đối đầu với Úc, Trung Quốc - Ảnh 1.

  Hùng Dũng trở lại tập trung đội tuyển Việt Nam sau thời gian dài bị chấn thương – Ảnh: NGUYỄN KHÁNH

  Theo kế hoạch ngày 13-1 đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung để chuẩn bị cho hai trận đấu với Úc (27-1), Trung Quốc (1-2) tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

  Ngày 7-1, HLV Park Hang Seo đã công bố danh sách 30 cầu thủ được triệu tập để chuẩn bị cho hai trận đấu quan trọng này. Ngoài sự có mặt của những gương mặt quen thuộc đã tham gia trên nhiều mặt trận thời gian gần đây, ông Park đã có nhiều sự bổ sung mới mẻ.

  Cụ thể, đội tuyển có sự góp mặt của các trụ cột: Bùi Tấn Trường, Trần Nguyên Mạnh, Quế Ngọc Hải, Nguyễn Thành Chung, Bùi Tiến Dũng, Vũ Văn Thanh, Nguyễn Phong Hồng Duy, Hồ Tấn Tài, Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Hoàng Đức, Nguyễn Tiến Linh, Nguyễn Công Phượng, Phan Văn Đức…

  Ngoài ra trong lần tập trung này, ông Park chào đón sự trở lại của những cái tên: Nguyễn Hữu Tuấn, Nguyễn Đức Chiến, Tô Văn Vũ, Phạm Tuấn Hải. Đặc biệt tiền vệ Đỗ Hùng Dũng sau thời gian dài điều trị chấn thương và lỡ hẹn với AFF Suzuki Cup 2020 đã có tên trong lần tập trung đội tuyển này. Sự có mặt của Hùng Dũng chắc chắn sẽ đem lại niềm vui cho đội tuyển Việt Nam.

  Bên cạnh đó, ông Park cũng triệu tập một số cầu thủ trẻ triển vọng là: Nguyễn Thanh Bình, Liễu Quang Vinh, Lê Văn Xuân, Nguyễn Trọng Long, Lê Văn Đô, Hồ Thanh Minh.

  HLV Park Hang Seo triệu tập Hùng Dũng lên tuyển đối đầu với Úc, Trung Quốc - Ảnh 2.

  Bị chấn thương, Tuấn Anh và một loạt tuyển thủ không có mặt trong lần tập trung này của đội tuyển Việt Nam – Ảnh: MINH ĐỨC

  Do bị chấn thương, một loạt cầu thủ không có tên trong lần tập trung này là: Nguyễn Tuấn Anh, Đỗ Duy Mạnh, Nguyễn Trọng Hoàng, Đặng Văn Lâm, Nguyễn Văn Toản, Đoàn Văn Hậu, Hà Đức Chinh.

  Trước khi lên đường sang Úc, đội tuyển Việt Nam sẽ gút danh sách xuống còn 23 cầu thủ.

  Danh sách tập trung 30 cầu thủ đội tuyển Việt Nam

  Thủ môn: Bùi Tấn Trường, Trần Nguyên mạnh, Nguyễn Văn Hoàng

  Hậu vệ: Nguyễn Thành Chung, Trần Đình Trọng, Nguyễn Phong Hồng Duy, Nguyễn Hữu Tuấn, Vũ Văn Thanh, Quế Ngọc Hải, Phạm Xuân Mạnh, Nguyễn Đức Chiến, Nguyễn Thanh Bình, Bùi Tiến Dũng, Liễu Quang Vinh, Hồ Tấn Tài,

  Tiền vệ: Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Quang Hải, Lê Văn Xuân, Lương Xuân Trường, Trần Minh Vương, Nguyễn Hoàng Đức, Phan Văn Đức, Tô Văn Vũ, Nguyễn Trọng Long, Lê Văn Đô.

  Tiền đạo: Phạm Tuấn Hải, Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Tiến Linh, Hồ Thanh Minh.