• Sun. Jun 19th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  HLV Park Hang Seo: ‘Truyền thông nên giảm nhẹ áp lực cho tân HLV Gong Oh-Kyun’

  Byadmin

  May 22, 2022
  hlv park hang seo truyen thong nen giacc89m nhecca3 ap lucca3c cho tan hlv gong oh kyun
  HLV Park Hang Seo: ‘Truyền thông nên giảm nhẹ áp lực cho tân HLV Gong Oh-Kyun - Ảnh 1.

  HLV Park Hang Seo trong buổi họp báo – Ảnh: NGUYÊN KHÔI

  Câu hỏi đầu tiên chiến lược gia người Hàn Quốc nhận được là về cách ăn mừng lặng lẽ của ông trong thời khắc huy hoàng của đội U23 Việt Nam. Với vẻ mặt trầm tư và xúc động, ông Park trả lời:

  “SEA Games này rất có ý nghĩa với tôi. 2 năm trước chúng tôi đã giành được HCV SEA Games, nhưng tôi hiểu kỳ SEA Games này vẫn rất khác biệt, vì giải đấu diễn ra trên sân nhà. Tôi ý thức được người dân Việt Nam trông chờ thế nào về kỳ SEA Games này.

  Với tư cách HLV trưởng đội U23 Việt Nam, đây có lẽ là trận đấu cuối cùng của tôi. Thời gian qua tôi đã bị stress khá nhiều. Giờ đây tôi xin gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ, đến các cầu thủ, đến những người đã hỗ trợ chúng tôi thời gian qua”.

  Nhận được những câu hỏi về người kế nhiệm mình (HLV Gong Oh-Kyun – PV) cũng như về đội U23 Việt Nam ở giải U23 châu Á sắp tới, ông Park nói: “Tôi không phải là người phù hợp nhất để trả lời câu hỏi này. Mỗi HLV đều có một chiến thuật, triết lý, cách vận hành lối chơi khác nhau.

  Tôi không biết được sắp tới đội sẽ chơi như thế nào. Vấn đề là các cầu thủ trẻ vốn không có nhiều cơ hội chơi bóng ở giải quốc nội. Hy vọng qua những trận đấu này, họ sẽ tiến bộ hơn”.

  Dù vậy, ông Park cũng cho biết mình sẽ hỗ trợ HLV Gong Oh-Kyun hết mức có thể về thông tin đội bóng cũng như văn hóa bản địa. “Tôi nghĩ truyền thông nên giảm nhẹ áp lực cho ông ấy”, ông Park nói với các phóng viên.

  Nói về mối quan hệ kỳ phùng địch thủ giữa Việt Nam và Thái Lan, ông Park trả lời: “Mối quan hệ kỳ phùng địch thủ sẽ thúc đẩy sự phát triển của các nền bóng đá, cũng như của cả khu vực. Tôi nghĩ đây là điều rất tốt, sẽ giúp các đội tuyển trưởng thành hơn trong tương lai”.