• Mon. Dec 6th, 2021

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  HLV Ralf Rangnick dẫn dắt Manchester United đến cuối mùa giải này

  Byadmin

  Nov 25, 2021
  hlv ralf rangnick dan dat manchester united den cuoi mua giai nay
  HLV Ralf Rangnick dẫn dắt Manchester United đến cuối mùa giải này - Ảnh 1.

  HLV Ralf Rangnick sẽ dẫn dắt Manchester United đến cuối mùa giải này – Ảnh: Getty Images

  Trước mắt, Manchester United chưa thể công bố thông tin này chính thức vì còn phải chờ ông Ralf Rangnick thanh lý hợp đồng với Lokomotiv Moscow. Hiện tại nhà cầm quân 63 tuổi này vẫn đang giữ vai trò Giám đốc phát triển thể thao của CLB Lokomotiv Moscow ở Nga.

  Tuy nhiên cuộc thương lượng diễn ra hết sức thuận lợi và gần như chắc chắn ông Rangnick sẽ ra mắt “Quỷ đỏ” trong vài ngày tới.

  Theo báo chí Anh, HLV Ralf Rangnick sẽ dẫn dắt Manchester United đến hết mùa giải này. Sau đó ông sẽ tiếp tục ở lại Old Trafford cho đến tháng 5 năm 2024 hoặc 2025 với vai trò giám đốc thể thao của Manchester United.

  Ông Ralf Rangnick (63 tuổi) có kinh nghiệm gần 40 năm làm huấn luyện viên và từng dẫn dắt Schalke 04 đoạt vị trí á quân ở Giải vô địch Đức mùa giải 2004-2005. Đáng chú ý, trong suốt sự nghiệp cầm quân của mình, ông chưa bao giờ dẫn dắt đội bóng nào ở ngoài nước Đức.

  Cách đây 5 ngày, Manchester United đã sa thải HLV Ole Gunnar Solskjær sau trận thua Watford 1-4 ở Giải ngoại hạng Anh. Sau cuộc họp mới đây, ban lãnh đạo Manchester United quyết định sẽ tìm kiếm một người quản lý tạm thời trước khi chọn huấn luyện viên dài hạn vào mùa hè này.

  Manchester United: Sự sụp đổ của kỷ nguyên ảo tưởng Manchester United: Sự sụp đổ của kỷ nguyên ảo tưởng

  TTO – “Nhà hát của những giấc mơ” luôn là một cái tên đẹp. Nhưng sau thảm bại kinh hoàng 0-5 của M.U trước Liverpool, giờ đây nó trở thành biểu tượng cho cội rễ của mọi vấn đề ở Old Trafford: sự ảo tưởng.